Nhà sưu tầm kể chuyện và trân trọng những cuốn sách cũ

Từ ngày 19 đến 25/3, một cuộc triển lãm với chủ đề “sưu tầm – sở thích kéo” đã được tổ chức tại đường du lịch tại thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện thu hút các nhà sưu tập như Nguyễn Ngọc Hoài Nam, luật sư Nguyễn Anh Tuấn, Huyền Nguyễn, Trần Hoài Thơ … Họ cũng trưng bày những cuốn sách cũ, bản nhạc in sẵn, vẽ tranh cổ và các phiên bản phụ của gốm cổ (gốm Lê Lê) ) … Triển lãm là cơ hội để các nhà sưu tập trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ lợi ích với công chúng và xem xét các giá trị văn hóa … Bộ sưu tập sách của nhà sưu tập được tổ chức vào ngày 25/3 tại Phố sách Thành phố Hồ Chí Minh và thu hút 100 độc giả. Ảnh: Ông Thuận.

Một trong những người tham gia dự án là ông Cao Văn Hân, một nhà sưu tập 20 tuổi, hiện đang nắm giữ “vài trăm bảy mươi lăm danh hiệu”. . Ông hy vọng rằng chương trình sẽ góp phần tạo nên vẻ đẹp, sự hiếm có, độc đáo và tuổi thọ của tác phẩm nghệ thuật. Khi được hỏi làm thế nào các nhà sưu tập có thể có được những cuốn sách và di tích văn hóa có giá trị, Han nói rằng anh ta đã sử dụng tất cả thông tin liên lạc của mình để liên hệ trực tiếp với chủ sở hữu của cuốn sách. Yêu hoặc nghe tin tức thông qua một nhà môi giới để mua, bán hoặc trao đổi cổ vật. “Sự kiên trì, kiên trì là đức tính của người sưu tầm. Nhiều lần nhận được cuốn sách bạn muốn phụ thuộc vào may mắn, may mắn”, nhà sưu tầm nói. Khi không có điều kiện để đặt những cuốn sách cũ trong khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, những người sưu tầm sách nên quan tâm đến việc lưu trữ và bảo quản. Ông Cao Wenhan có một bí mật. Đôi khi, ông giữ những cuốn sách cũ trong tủ lạnh khoảng hai hoặc ba ngày để hút ẩm và diệt mối hiệu quả hơn.

Nhà sưu tầm sách cũ Nguyễn Anh Tuấn sưu tầm sách theo chủ đề. Ông hiện là chủ sở hữu của sê-ri “Lãng mạn của ba vương quốc”, lần đầu tiên được dịch sang tiếng Việt từ đầu thế kỷ 20 đến nay, với nhiều bản dịch được thực hiện bởi các dịch giả nổi tiếng và được xuất bản bởi nhiều nhà xuất bản, chủ yếu ở Sài Gòn. Năm 1975. Ông Anh Tuấn đã nghiên cứu một số chủ đề sưu tầm, như sách về tình báo Việt Nam, tác phẩm của những người đoạt giải thưởng Nobel và sách về triết học phương Đông. Theo ông, cần có một diễn đàn và câu lạc bộ dành cho các thành viên yêu thích sách để chia sẻ, trao đổi và chia sẻ sự nhiệt tình của họ để đọc và thu thập sách để lưu giữ các ấn phẩm đẹp. Ông Tuấn cho biết: “Đã có một ‘Hội nhà văn Huiqun’, nhưng phạm vi hoạt động vẫn còn rất nhỏ .. Năm 1893, các nhà sưu tập đã xuất bản” Ngày tận thế “.- Trong thời đại Internet ngày nay, Giới trẻ có nhiều lựa chọn giải trí. Điều này cũng ảnh hưởng lớn đến thói quen đọc sách của họ. Bằng cách đọc báo in truyền thống, độc giả ngày nay có thể cố gắng đọc sách nói, sách điện tử, các trang mạng xã hội … theo cách thông thường (trong Nhà sách mua sách, đọc sách trong thư viện), độc giả đang thay đổi cách đọc. Nhà sách ngày nay không chỉ là nơi để mua sách mà còn là nơi để trẻ em chơi, chụp ảnh, giải trí và thư giãn … Câu hỏi đặt ra là việc làm sách có khó và khó không. Bạn có thể kiếm sống bằng nghề thủ công này, nhưng trong Ngôi sao mùa thu – người tổ chức sự kiện – và các nhà sưu tập khác vẫn đang nỗ lực để duy trì hoạt động của mình, ông Wenhan Cao nói, nhờ niềm đam mê với sách và cảm xúc. Sau khi nghiên cứu, bàn tay của cuốn sách cũ này đã được giữ một cách hạnh phúc trong tay tôi. Tôi nghe thấy thời gian trôi nhanh trong một trăm năm sau, rung rinh nhẹ nhàng giữa những trang bị phai màu …- Thực tế là các nhà sưu tầm đã đi kèm với một nền tảng, Ở Việt Nam, ngoại trừ những nhà sưu tập chuyên nghiệp như ông Vương Hồng Sen, việc thu thập và định giá các di tích văn hóa chỉ là một hoạt động cá nhân và cá nhân không được coi là một nghề trong xã hội. Các nhà sưu tập phải sử dụng tay trái của mình để nuôi dưỡng bàn tay phải. Trong trường hợp này, các bộ sưu tập không chiếm đa số, mà chỉ đơn thuần là “sở thích ưu tú”.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365