J.K. Rowling đã sửa điểm bắt đầu của “Harry Potter”

Trong những năm qua, những người hâm mộ Harry Potter thường đổ xô đến các cửa hàng ở Edinburgh – có lẽ Rowling đang ngồi đó viết trang đầu tiên của bộ truyện tuyệt vời này. Họ cũng chia sẻ một bức ảnh về lâu đài Edinburgh được chụp trong một quán bar mà họ tin là nguồn cảm hứng cho Trường phù thủy Hogwarts.

5/22, tác giả phủ nhận trên Twitter: “Tôi bắt đầu viết truyện vài năm trước khi tôi đến đó, vì vậy quán cà phê không thể được coi là nơi sinh của Harry Potter. Trang đầu tiên của câu chuyện được viết Trong một căn hộ ở Clapham Junction (Anh) giờ là một cánh cửa. Đồ thể thao. Nhà văn nói rằng ông đã thấy trước nó trước khi Hogwarts đến lâu đài.

Tác giả Rowling (JK) Rowling) dự kiến ​​sẽ ra mắt bộ phim tài liệu “Tìm đường về nhà” tại New York vào năm 2019. Ảnh: Cuộc xâm lược.

Cô cũng phủ nhận nhiều nơi lấy cảm hứng từ Harry Potter, chẳng hạn như hiệu sách ở Porto (Bồ Đào Nha) , Trông giống như Thư viện Hogwarts, Rowling nói rằng bà chưa bao giờ đến đây. Theo nhà văn, khi bà đi tàu từ Manchester đến London, những suy nghĩ của ông về câu chuyện đã nảy ra trong đầu. Lấy cảm hứng từ thời gian ghé thăm khách sạn Manchester ăn Burnville.

Theo Forbes, giá trị tài sản ròng của Rowling, vượt quá 1 tỷ USD nhờ thành công của Harry Potter. Cô vẫn nhận được tiền bản quyền và sách mỗi năm Kiếm được hàng chục triệu đô la doanh thu. Bộ phim được chuyển thể từ các rạp chiếu phim, TV, trò chơi video, phim hoạt hình và công viên giải trí trên khắp thế giới. Viết Harry Potter (JK) Rowling là một bà mẹ đơn thân sống bằng tiền trợ cấp của chính phủ.

Trò chơi Quebec trong “Harry Potter.” Video: Youtube .

Đạt Phan (theo Forbes)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365