Lễ khai mạc bộ phim chuyển động của Phan Huyền Thu

Dương Tử Thanh

– Khuôn mặt của năm nhân vật trong “Cuộc đời đằng sau cuốn sách” đã quen thuộc với khán giả. Ông là một giáo viên có “đôi chân huyền thoại” Nguyễn Ngọc Kỳ. Ông đang được lọc máu, nhưng ông vẫn tràn đầy lạc quan và tình yêu với cuộc sống. Người này “có thể không cao, nhưng những người khác không tìm thấy nó.” Nguyễn Sơn Lâm – Giám đốc một công ty chuyên đào tạo kỹ năng sống ở Hà Nội. Đây là một cô gái trẻ khuyết tật. Cô là tác giả của sê-ri “Cây bút mới” của Thành phố Hồ Chí Minh, người chiến thắng “Giấc mơ chân thiên thần” của tôi. Anh ấy là học sinh của Nguyễn Minh Trí, không có vũ khí. Anh ấy kiên trì đi học và là một tấm gương sáng giá của việc học ở tỉnh An Giang. Đây là một cô gái đã viết bằng bút ở Vĩnh Phúc và đã viết hơn 400 bài thơ – Nguyễn Thị Hồng …

xuất hiện trong “Cuộc sống phía sau trang”, khiến mọi người Nâng cao. Nhìn thấy ý chí, năng lượng tăng lên truyền tải thông tin đến cuộc sống cùng nhau. Trong phim, Ruan Songlin đóng vai trò kể chuyện. Một cậu bé cao chưa đầy một mét cưỡi xe ba bánh và chống nạng đến thăm bạn bè và giáo viên, và kể cho chúng nghe những câu chuyện cảm động và những người làm khoa học. Huyền Thu và các nhân vật trong phim.

Không giống như nhiều bộ phim thông cảm về người khuyết tật, khán giả choáng váng vì số lượng bi kịch và bi kịch. Vị đạo diễn bất hạnh Phan Huyền Thu (Phan Huyền Thu) đã đi theo một hướng khác, cô thấy người khuyết tật bình đẳng và khách quan. Khán giả đã không thương hại số phận đáng tiếc của họ, nhưng đã cho họ sự ngưỡng mộ thực sự, bởi vì họ đã làm những điều tuyệt vời, những điều mà nhiều người tốt không thể làm. Điểm nổi bật của buổi lễ ra mắt bộ phim là giao tiếp với đạo diễn Pan Huiyan và các nhân vật. Ba trong số năm người tham dự buổi giao lưu với báo chí và công chúng là Nguyễn Sơn Lâm, Nguyễn Thị Hồng và Trần Thị Trà Mỹ.

Là một đạo diễn và biên kịch, Phan Huyền Thu chia sẻ vì nhiều lý do, chủ yếu là Vì chiến tranh, Việt Nam vẫn là quốc gia đầu tiên có số lượng người khuyết tật lớn nhất. Tuy nhiên, do nhiều lý do, người khuyết tật ở Việt Nam đã không nhận được đủ sự quan tâm. Ví dụ, có rất ít sự hỗ trợ cho người khuyết tật trong các công trình công cộng hoặc giao thông. Đây là một trong những lý do cô ấy làm phim. Phan Huyền Thu không coi các nhân vật trong phim là nhân vật, mà là bạn bè của mình. Cô mang thai bốn tháng khi bộ phim được quay. Cảnh nhân vật của cô vào rừng và biển làm gián đoạn đôi chân của cô, nhưng đạo diễn vẫn không bỏ cuộc. Cô đã được sinh ra bốn tháng kể từ khi bộ phim được phát hành.

Nghệ sĩ nhân dân Thanh Hóa cũng có mặt khi bộ phim của con gái ông được phát hành, và nói vài lời để chia sẻ với các nhân vật. Mặt đẫm nước mắt. Nghệ sĩ nổi tiếng Thanh Hóa cho biết, cô rất bất ngờ và ngưỡng mộ giá trị nhân văn của bộ phim này vì nó có giá trị nhân văn, có tác dụng đánh thức nhiều người và cho thấy giá trị đích thực trong cuộc sống. Cô nói rằng câu chuyện cuộc đời của nhân vật đã cung cấp bằng chứng sống động cho cô dạy con. Mặt khác, các nhân vật trong “Cuộc sống sau cuốn sách” đã tham gia trao đổi và cũng rất vui khi được gặp mẹ của đạo diễn nổi tiếng.

Thanh Hóa, Nghệ sĩ Nhân dân, chúc mừng con gái ông. Như trong hình, Nghệ sĩ người dân Thanh Hóa nói rằng cô ấy đã tham dự buổi ra mắt bộ phim Con gái của cô ấy, nhưng cô ấy chỉ biết tên của bộ phim, nhưng không biết nó là gì. Cô nói: “Tôi di chuyển tự nhiên, đặc biệt là với một câu chuyện mới – lần đầu tiên gặp, tôi thậm chí không cầm được nước mắt.” Trong bộ phim do cô gái đạo diễn, Thanh Hóa đã xem hai bộ phim ” Cha mẹ xin lỗi trẻ em “và” Cuộc sống sau cuốn sách này “. “Xem phim rất vui, nhưng là một người mẹ, tôi rất tiếc cho các con tôi vì làm giám đốc rất khó …”, một giọng nói vàng. Nguyễn Sơn Lâm, Trần Thị Trà Mỹ và Nguyễn Thị Hồng không nói nhiều trong các bài phát biểu của họ, bởi vì ngay cả cách phát âm của họ cũng khó khăn, và vì rất nhiều câu chuyện về họ đã được kể, bộ phim tương đối đáng kể. Tuy nhiên, sự tồn tại và lời khai của họ khiến mọi người tin rằng đây là những câu chuyện có thật chứ không phải truyện cổ tích. Đây cũng là lần đầu tiên các nhân vật xem một bộ phim để bù đắp những thiếu sót của họ.

Ngoài lễ ra mắt bộ phim, nhóm còn ra mắt nhiều chương trình.Tổ chức từ thiện kêu gọi cộng đồng cung cấp hỗ trợ để hỗ trợ một phần cuộc sống của người khuyết tật nói chung. Ngoài việc quyên góp cho quỹ từ thiện mang tên “Sơn Lâm và bạn bè”, số tiền gây quỹ cho các hoạt động hỗ trợ cũng sẽ được sử dụng cho một số hoạt động thiết thực, như lọc thận cho thầy Nguyễn Ngọc Kỳ, mua xe lăn cho Nguyễn Thị Hùng, mua Nguyễn Minh Món quà của máy tính xách tay của Tri …

Một điều rất đặc biệt là người khuyết tật trong phim cũng là những người viết sách, truyện và thơ. Do đó, các nhân viên cũng hy vọng rằng họ có thể hỗ trợ việc in ấn và quảng bá những đứa trẻ tinh thần. Nguyễn Thị Hồng hiện có hàng trăm bài thơ viết trong miệng vì cô chỉ có thể di chuyển cổ và khớp. Trần Thị Trà My sẽ hoàn thành cuốn truyện “Tình yêu trên từng ngón tay” để kỷ niệm 10 năm cầm bút, Ruan Sunlin cũng có kế hoạch phát hành một hướng dẫn kỹ năng sống cho giới trẻ, Giáo viên Nguyễn NgọcKý, thành viên của Hội Nhà văn Việt Nam, dự định in một bộ sưu tập 1500 câu đố. “.

“Chúng tôi mong muốn được hỗ trợ hoàn thành sản phẩm.” Giám đốc và nhà thơ Phan Huyền Thu (Phan Huyền Thu) nói rằng với ý chí và quyết tâm phi thường, họ sẽ sớm được công khai.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365