Xuất bản sách về cuộc đời của Tổng thống Nga Putin

Tên ban đầu của tác phẩm là Poutine: Innenansichten der Macht. Cuốn sách có 21 chương và được Hubert Seipel hoàn thành sau 5 năm (2010-2015). Tác giả đã thực hiện hơn 20 cuộc phỏng vấn sâu với Putin và đồng hành cùng ông trong hàng chục chuyến đi trong và ngoài nước. Những cuốn sách này đã mở ra những chân trời mới cho các nhà lãnh đạo Nga. Putin: Logic của các cơ quan biên tập tiếng Việt vào cuối tháng 11 đã được dịch bởi Pan Xuan Lan, một dịch giả của Nhà xuất bản Toàn diện. Năm 1975, Putin tốt nghiệp Trường Luật của Đại học Quốc gia St. Petersburg. Năm 1985, ông trở thành sĩ quan tình báo nước ngoài của Liên Xô tại Đức. Năm 1994, ông trở thành phó tổng thống đầu tiên tại quê nhà St. Petersburg. Năm 1996, ông chuyển đến Moscow và được bổ nhiệm vào nhiều vị trí quan trọng trong văn phòng của Tổng thống Nga. Cuối năm 1999, ông trở thành Tổng thống Nga.

Tổng thống Nga Putin (Poutine).

Sau khi nhậm chức, ông gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình “tư nhân hóa” tài sản nhà nước. gia. Putin phải đồng thời hồi sinh suy thoái kinh tế, chống tham nhũng, phân chia chủng tộc và âm mưu lật đổ chính phủ. Cuốn sách đề cập đến cuộc chiến của Putin với hai đối thủ lớn – chính trị gia Boris Berezovsky và tỷ phú, và Mikhay Khodorkovsky, chủ sở hữu của công ty dầu khí Yukos.

Để đảo ngược tình thế, Putin đã cố gắng thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, phát triển lành mạnh và các dịch vụ giáo dục. Trong chính trị quốc tế, ông đã đưa ra những quyết định khó khăn, đặc biệt là chống lại sự bành trướng về phía đông của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO). quyền lực. Cuốn sách này không chứa nhiều thông tin về cuộc sống cá nhân của tổng thống. Trước khi làm việc với Hubert Seipel, Poutine đã kêu gọi một ranh giới rõ ràng giữa công việc và cuộc sống riêng tư để bảo vệ bản thân và gia đình. Ông nói: “Tôi rất quan tâm đến truyền thông, bởi vì tôi là chính trị gia và tổng thống Nga, các con gái tôi không làm chính trị, và mối quan hệ cá nhân của tôi không phải là một phần của vấn đề.” Chính trị – đây là việc riêng của tôi. “Kết quả là, vợ và các con của ông chỉ được nhắc đến một vài lần.

Vladimir Vladimirovich Putin (Vladimir Vladimirovich Putin) sinh năm 1952. Ông từng làm Tổng thống Nga hai lần vào năm 2000 , Took office vào năm 2008. Vào thời điểm đó, Putin, người trong hiến pháp hiện tại, từng là hệ thống thủ tướng thứ ba của Nga sau khi Dmitry Medvedev trở thành tổng thống.

Năm 2007, Putin được tạp chí Time xem xét Nhân vật của năm. Năm 2015, Putin đã chọn ra 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới trên tạp chí Nga. Từ năm 2013 đến 2016, Putin được mệnh danh là người quyền lực nhất thế giới trong bốn năm liên tiếp .

Hubert Seipel sinh ra ở Wasserlos, Đức vào năm 1950. Ông học chính trị, lịch sử và khoa học chính trị tại Đại học Marburg ở Đức và Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị Luân Đôn ở Anh.

Từ năm 2010 Trong những năm qua, anh ta đã có cơ hội tiếp xúc với Putin, bộ phim tài liệu “Putin: Portrai” của tôi. Sau khi bộ phim được trình chiếu, anh ta trở thành một nhà báo phương Tây và được tìm kiếm gần Putin.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365