“ Trái tim đã qua sử dụng ” – khi trái tim biết cách giữ lại ký ức

Cuốn tiểu thuyết xoay quanh nhân vật Vida, người được sinh ra với một trái tim không ổn định. Chàng trai 19 tuổi phải trải qua một nỗ lực lâu dài để ở lại thế giới này. Vinda luôn có cảm giác rằng đó sẽ là ngày mai hoặc ngày mai, có thể tuần sau, ngày cô qua đời. Cô luôn khao khát cuộc sống, mong muốn được ghép tim và sống một cuộc sống bình thường như mọi người khác. Nhưng lương tâm của Vinda luôn ám ảnh sự thật rằng nếu cô trải qua ca ghép tim, ai đó sẽ chết và một gia đình sẽ chết.

– Cuốn sách “Trái tim đã qua sử dụng”. Nhiếp ảnh: Quỳnh Anh.

May mắn thay, khi gia đình của một phụ nữ 33 tuổi chết trong một vụ tai nạn giao thông đã tình nguyện trao trái tim cho Vida, cô đã mỉm cười với Vida. Các hoạt động đã được hoàn thành thành công. Nhưng rắc rối cũng bắt đầu, khi Vader lần đầu tiên nhìn thấy tình cảm của anh dành cho Richard – chồng cô Lori – thoạt nhìn. -Memory là công việc của bộ não, không phải công việc của trái tim. Nhưng trong tác phẩm này, tác giả đề xuất một tình huống khác. Khi Vida chấp nhận trái tim của Lorrie, cô không chỉ chấp nhận các cơ bắp được nâng lên để lấy máu. Dường như cô để lại nhiều cảm xúc cho người chết.

— Thành công lớn nhất của Catherine Ryan Hyde không chỉ là xây dựng một câu chuyện độc đáo. Tác giả miêu tả nhân vật của nhân vật một cách chân thực, sống động và táo bạo. Đó là Vida, 19 tuổi, suy nghĩ của cô rất trong sáng và ngây thơ. Nằm trên giường bệnh viện trong 19 năm khiến cô không thể hiểu được sự rộng lớn và phức tạp của thế giới bên ngoài. Cô tin chắc rằng tình cảm dành cho Richard là tình yêu đích thực. Richard – một người đàn ông 35 tuổi bị mất vợ, anh ta muốn tin rằng những gì Vader nói là sự thật, và trái tim anh ta vẫn chứa đựng tình cảm của Lori. Nhưng những suy nghĩ của Richard luôn nhắc nhở anh rằng đây chỉ là sự hiểu lầm của anh chàng.

Khi thuật lại giao điểm của hai nhân vật, cuốn sách này giống như một cuốn nhật ký được viết bởi Richard và Vader. Người đọc sẽ dễ dàng cảm nhận được tính cách của hai người hoàn toàn trái ngược: một Richard đã từng là Vida ngây thơ, theo bản năng và đôi khi thậm chí bốc đồng như một đứa trẻ. Tại Việt Nam vào tháng 11 năm ngoái, cuốn sách của Catherine Ryan Hyde đã mang đến một chủ đề độc đáo cho loạt tiểu thuyết lãng mạn do Dizi mang đến. Để kết thúc cuốn tiểu thuyết này, tác giả đã dành rất nhiều thời gian và năng lượng để tìm hiểu thông tin y tế với các bác sĩ tim mạch. Cô thậm chí còn được theo dõi trực tiếp để phẫu thuật tim. “Khơi dậy cảm xúc về sức mạnh, sự sáng suốt và sức thuyết phục” là một món quà từ tạp chí Lựa chọn cho những trái tim đã qua sử dụng.

Quỳnh Anh

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365