‘Tàu kể chuyện’ ‘ở Tây Bắc

Từ ngày 31 tháng 10 đến ngày 3 tháng 11, “Câu chuyện kể chuyện tàu hỏa” sẽ đến thăm và giao lưu với hai câu lạc bộ sách ở hai tỉnh miền núi phía bắc: Câu lạc bộ Hoa hồng (Hòa Bình) và Câu lạc bộ Trung Quốc (Sơn La). Mục đích của hành trình là bổ sung những cuốn sách mới và quỹ hoạt động của các câu lạc bộ sách này. Các câu lạc bộ thực hiện các hoạt động thực hành, như tổ chức đọc theo chủ đề, kể chuyện qua sách … đã trở thành cốt lõi của phong trào đọc sách của trẻ em ở tỉnh Hòa Bình và Sơn La. -Tham có các nhà văn, nhà thơ và họa sĩ trong “chuyến tàu kể chuyện” với trẻ em ở vùng núi phía tây bắc. Họ sẽ chia sẻ những kỷ niệm của họ và đọc và viết kinh nghiệm. Các nhân viên của Nhà xuất bản Jindong cũng sẽ mang đến những câu chuyện về việc tạo ra những cuốn sách thiếu nhi.

Từ năm 2006, Dự án Hỗ trợ Văn học Trẻ em Việt Nam-Đan Mạch đã được triển khai. 16 câu lạc bộ trẻ em trên toàn quốc đã đọc cuốn sách này và cho đến nay, 12 câu lạc bộ vẫn tồn tại và hoạt động hiệu quả. Trong tương lai, một câu lạc bộ sách mới sẽ được thành lập để mở rộng chế độ đọc hiệu quả.

Dự án hỗ trợ văn học thiếu nhi Việt Nam-Đan Mạch là một sự hợp tác văn hóa giữa Việt Nam và Đan Mạch. Nó nhằm mục đích nâng cao khả năng sáng tạo của các nhà văn và họa sĩ Việt Nam. . Trẻ em trong khu vực. Đây là kết quả hợp tác giữa Đại sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam, Hội Nhà văn Đan Mạch và Nhà xuất bản Kim Đồng.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365