Độc giả tức giận khi nhà xuất bản thay đổi bìa sách

“Kẻ nói dối” là cuốn tiểu thuyết mới nhất của Justine Larbalestier, được xuất bản bởi Bloomsbury, Hoa Kỳ. Trên bìa gốc, cuốn sách cho thấy hình ảnh của một cô gái da đen với mái tóc ngắn vì nội dung của người phụ nữ da đen Micah trong cuốn sách. Nhưng các nhà xuất bản Mỹ đã sử dụng hình ảnh của một cô gái da trắng với mái tóc dài để chuẩn bị trang bìa của cuốn sách. Điều này gây ra một cơn sốt cho phân biệt chủng tộc NXB.

Bìa của cuốn sách này đã được sửa đổi thành hình ảnh của một cô gái da trắng với mái tóc dài.

“Thật đáng tiếc khi làm biến dạng tính cách của các nhân vật trên trang bìa, chưa kể đến việc thay đổi sắc tộc của quốc gia.” Nhân vật này sai, “blogger bình luận.” Tôi rất buồn về điều này. Đại diện của tôi và tôi đã yêu cầu nhà xuất bản điều chỉnh bìa của cuốn sách, “Larbalestier nói. Khi tác giả đưa câu hỏi này lên blog của họ, nhiều độc giả bày tỏ sự ủng hộ của họ. Cô viết:” Các nhà xuất bản lớn thực sự làm Chỉ quan tâm đến việc bán sách cho người da trắng. “Nếu đó là trường hợp, nó quá tệ.”

Hình ảnh bìa ban đầu cho thấy các nhân vật trong cuốn sách là một cô gái da đen với mái tóc ngắn .

Dưới áp lực của dư luận, Bloomsbury Press sẽ phát hành bìa cứng “Kẻ nói dối” vào tháng Mười. Có một cô gái da đen trên trang bìa. Trở về nhà xuất bản Mỹ, nhà xuất bản nói rằng anh ta rất tiếc vì bìa của cuốn sách đã bị thay đổi không chính xác .

ai Thơ Hà (Nguồn: The Guardian)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365