Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trả lời đề nghị của nghệ sĩ

Chiều ngày 4 tháng 8, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tổ chức một cuộc họp với Liên đoàn các Hội Văn học Nghệ thuật Việt Nam.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Chủ tịch Liên đoàn Nghệ thuật và Nhân vật đã phát biểu trước Thủ tướng và đưa ra chín đề nghị cấp bách để giải quyết những khó khăn của hiệp hội.

Do đó, hàng năm, Liên đoàn văn học và nghệ thuật quốc gia được nhà nước hỗ trợ. Nó hỗ trợ khoảng 90 tỷ đồng. Ông Hữu Thịnh đề nghị chuyển đổi ngân sách hỗ trợ hàng năm sang chi thường xuyên để ITU không phải lập một kế hoạch để xin tiền trong từng thời kỳ. Chủ tịch liên minh yêu cầu thủ tướng lập dự án xây dựng 300 căn nhà cho các nghệ sĩ để giải quyết vấn đề nhà ở của các thành viên có hoàn cảnh khó khăn.

Liên minh cũng yêu cầu các quỹ hỗ trợ bổ sung được cho phép. Nghệ thuật sáng tạo và văn học, đặc biệt cung cấp 15 tỷ đô la Mỹ trong hỗ trợ bổ sung của nhà nước. Ông Hữu Thịnh đề nghị để cho đoàn có được một chuyến xe nổi tiếng. Chủ tịch liên minh cho biết, trong mười năm qua, ông vẫn không có xe hơi và phải mượn xe. Chiếc xe này đã bị hỏng …- Một số đề xuất khác của ông Thịnh và các nhà xuất bản nghệ thuật đề xuất khôi phục nhà hát và rạp chiếu phim Đề xuất và mong muốn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đóng vai trò hàng đầu trong việc sửa đổi các quy định liên quan đến việc xem xét Giải thưởng Hồ Chí Minh và Giải thưởng Quốc gia …— Nhà thơ Hữu Thịnh – Chủ tịch Liên đoàn Văn học Nghệ thuật Việt Nam. Trước khi đề xuất, thủ tướng đầu tiên, Nguyễn Xuân Phúc, liên tiếp giải quyết những khó khăn và vấn đề của liên minh. . Về kinh phí hỗ trợ, Thủ tướng ủy thác cho Phó Thủ tướng Vũ Đức Đàm hợp tác với Liên đoàn Văn học Nghệ thuật để nhanh chóng xác định kinh phí hàng năm để liên minh có thể có được kinh phí theo thủ tục đơn giản và phù hợp. .

Về nhà ở, Thủ tướng yêu cầu Hà Nội giải quyết vấn đề đất đai. Chính quyền trung ương đã hỗ trợ một phần ngân sách xây dựng để hoàn thành khoảng 200 căn hộ cho các nghệ sĩ và nghệ sĩ đã đóng góp. Nhưng về phương tiện giao thông, thủ tướng đã chấp nhận ông Hữu. Đề xuất của ông Thịnh, cũng cho phép Liên đoàn các Hiệp hội Văn học và Nghệ thuật thanh lý năm trong số bảy chiếc xe quá cũ. Mua một chiếc xe mới và huy động một chiếc xe tốt từ văn phòng chính phủ … Thủ tướng cũng tuyên bố rằng liên minh sẽ tiếp tục cập nhật tổ chức các sự kiện và tăng khả năng đào tạo khả năng. Ngoài ra, môi trường còn thúc đẩy sự sáng tạo của các nghệ sĩ và nhà văn trong khi xây dựng chính sách. Đào tạo tài năng trẻ ở trường mẫu giáo và văn học nghệ thuật.

Trước đây, các nhà lãnh đạo của chính phủ Chin đã ca ngợi những thành tựu của Liên minh văn học và nghệ thuật. Các hiệp hội nghệ thuật được thực hiện trong thời kỳ phát triển và xây dựng quốc gia. Thủ tướng cho rằng các thành viên của hiệp hội rất chú ý đến tình hình hiện tại và đã tạo ra nhiều tác phẩm có giá trị. Ông cũng tuyên bố rằng đất nước này luôn quan tâm và coi trọng sự phát triển của văn học và nghệ thuật. -Chủ tướng nhấn mạnh rằng ông đã tham dự cuộc họp để thảo luận về lộ trình và ý thức hệ của nghị quyết không liên quan đến các hoạt động văn học và nghệ thuật. Bữa tiệc rất rõ ràng. Thủ tướng nói: “Tôi mong muốn có cơ hội lắng nghe, thảo luận về cách vượt qua khó khăn và giúp liên minh hoàn thành vai trò và sứ mệnh của mình”.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365