Pei Zhirong cầm giáo “Thơ tình” và “Thơ cuộc đời”.

Ông Văn Bùi Chi Vinh thú nhận rằng ông nghĩ mình “lau bút sau khi rửa tay”, nhưng ông vẫn không thể, vì tình yêu của ông dành cho Muse luôn sâu đậm.

Bùi Vinh nhận được nhiều quà tặng đặc biệt. Những tên dân gian nổi tiếng như “lang thang Sài Gòn”, “Thơ của giang hồ”, “Cao bồi miền Nam” … “Người của nhà thơ Pei có một tính cách khác biệt và hào phóng, và giọng nói của anh ta không bị lẫn lộn. Đó là những bình luận và cảm xúc chung mà nhiều bạn bè nghệ sĩ đã nói khi cuốn sách được phát hành.

Bìa của “Bài thơ về cuộc sống” của Pei Zhirong, đã được tái bản nhiều lần, nhưng đây là lần xuất bản đầu tiên của ông. “Bài thơ của cuộc sống”.

“… Nước mắt tuôn rơi vào hồ Lai cay. Anh tôi đọc một bài thơ, giống như một bài thơ buồn của cuộc đời. .. “

(Vé hành tây)

Nhà thơ Đỗ Trung Quân cho biết, từ quan điểm của người đọc, Pei Zhirong là một trong những nhà văn yêu thích của ông, đặc biệt là theo nghĩa hài hước và Trong thơ có khiếu hài hước. Tác giả Đoàn Thạch Biên nhận xét: Tập Cuốn sách này là một tập thơ. Tập thơ là tập thơ mà Vinh đã đọc cho bạn bè nhiều lần để đối thoại và tin tưởng. . Bầu không khí này rất ấn tượng và thậm chí lan truyền rất nhiều và thêm cảm xúc. Và tâm trạng của người đọc. Hôm nay, khi thơ được đưa vào các trang trọng của cuốn sách, nó vẫn cần chờ xem độc giả sẽ phản ứng gì ….. Pei Zhirong, người vừa xuất bản hai tập thơ, cũng ngay lập tức tuyên bố ý định phát hành tập thơ tiếp theo của mình, như: Dao Dao, Queo, Thanh Taberd và Thơ bóng đá. .

A V

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365