Tự truyện của Tổng thống Cộng hòa (Phần 2): ‘`Vợ tôi và tôi chia sẻ những năm khó khăn’ ‘

Tôi đến trường trung học và gặp Bridget trong nhà hát. Tất cả điều này xảy ra trong im lặng, và tôi đã yêu. Tình yêu của sự đồng hành thân thiết ngày càng trở nên được dàn dựng. Không có bất kỳ cuộc đấu tranh nào, tình yêu này sẽ luôn tồn tại. Tôi viết thư cho cô ấy trong vài giờ mỗi thứ Sáu. Công việc viết lách kéo dài trong vài tháng. Sau buổi biểu diễn, chúng tôi quyết định trình diễn nó. Chúng tôi nói về tất cả mọi thứ. Viết trở thành một cái cớ Tôi thấy rằng chúng tôi đã rất thân thiết kể từ đó. Vài năm sau, tôi sống cuộc sống mà tôi muốn. Mặc dù có nhiều cơn bão, chúng tôi đã trở thành một người không thể tách rời.

Vào tháng 7 năm 2014, tôi rời Cung điện Elysee. Sau đó, tôi không còn yêu cầu được dựa vào chính trị và giữ các vị trí quan trọng trong các công ty lớn hoặc chính phủ, như mọi người thường làm. Tôi thích công việc độc lập, kinh doanh và giảng dạy. Tôi không còn có ý định trở lại chính trị. Hơn nữa, một ủy ban tự xưng là “đạo đức nghề nghiệp” đã nghiêm cấm tôi gặp lại tổng thống. Những điều kỳ quặc này là vô lý. Nhưng tôi không quan tâm. Tôi đã đi một con đường khác .

– Sau đó, Tổng thống triệu hồi tôi làm Bộ trưởng Kinh tế, Công nghiệp và Kỹ thuật số. Tôi đã cố gắng hành động và nhận được hỗ trợ. Tôi đã dành rất nhiều thời gian trong Quốc hội soạn thảo luật mà tôi thấy hữu ích. Một đạo luật loại bỏ tất cả các trở ngại, mở ra thị trường mới, hỗ trợ hoạt động kinh tế, kích thích sức mua và tạo việc làm. Tôi muốn xây dựng các chính sách công nghiệp đầy tham vọng dựa trên sự đổi mới và đầu tư. Sau nhiều năm chần chừ, chúng ta phải ưu tiên phát triển ngành công nghiệp của mình và nỗ lực hết sức để hồi sinh nền kinh tế, như Groupe PSA hay Chantiers de l’Atlantique. – “Cách mạng” (trước đây gọi là Cách mạng).

Tôi muốn xây dựng một chính sách “thông minh” để đấu tranh cho ngành công nghiệp và mang lại sự thịnh vượng cho nền kinh tế của đất nước. Cho dù trong nhiều ngành công nghiệp như năng lượng hạt nhân, dầu khí hoặc thép, việc tái cấu trúc của chúng tôi không hề dễ dàng. Nhưng điều này không khiến tôi rơi vào một chính sách can thiệp, vốn vẫn bị nhà nước hạn chế. Tôi đã gặp một thất bại, và tôi không may phải thừa nhận. Với sự hỗ trợ của đầu tư và bằng cách huy động ngành công nghiệp, để họ có thể tập trung vào việc tìm kiếm các giải pháp cụ thể và phát triển “công nghệ Pháp”, tôi hy vọng sẽ tạo ra động lực mới cho ngành công nghiệp tương lai của họ. Nhưng giai đoạn tiếp theo là một giai đoạn đầy những trở ngại và khác biệt. Sau vụ thảm sát năm 2015, các chiến lược cần thiết để nắm bắt các cơ hội kinh tế mới đã bị từ chối. Chúng tôi thiếu ý chí cải cách thực sự, chúng tôi thiếu tham vọng lớn hơn đối với châu Âu và chúng tôi có một cuộc tranh luận vô ích về việc có nên thu hồi quốc tịch hay chia tách đất nước, thay vì cố gắng hiểu những gì vừa xảy ra. Tôi nghĩ rằng đây là những lỗi, thậm chí là lỗi chính trị cơ bản. Đồng thời, khủng hoảng xã hội và tuyệt vọng đã kích hoạt chủ nghĩa cực đoan và bạo lực. Mặc dù các nước láng giềng đã tìm ra giải pháp để giảm thất nghiệp, nền kinh tế và xã hội của chúng ta vẫn còn yếu dưới tình trạng cảnh báo đỏ. Giáo sư không thể giải quyết vấn đề này. Những mâu thuẫn. Theo như các hoạt động của Bộ trưởng, tôi đã phạm nhiều sai lầm trong phân tích và thiếu kỹ năng kỹ thuật và mục tiêu cá nhân. Do đó, tôi quyết định tạo ra một phong trào! Vào ngày 6 tháng 4 năm 2016, tại quê hương Amiens của tôi. Mặc dù gặp nhiều trở ngại trong quá trình hoạt động, phong trào đã tiến triển! Không bao giờ có mục tiêu “phá hủy”, nhưng luôn luôn “mang tính xây dựng”. Malraux là chính xác: “Điều ngược lại không tồn tại”. Tôi là một công nhân xây dựng. Chúng tôi mong muốn vượt qua những trở ngại chính trị bất lợi, nỗ lực tiến xa hơn trong cải cách quốc gia, xây dựng kế hoạch, tiếp thu truyền thống và thành tựu lịch sử, cho phép con cái họ sống một cuộc sống tốt hơn và khơi dậy “mong muốn đóng góp cho xã hội”. Xây dựng đất nước và đánh thức những tài năng mới.

Trong vài tháng tới, điều phải xảy ra là: Tôi phải rời khỏi chính phủ. Điều này có ý nghĩa. Đây là cái giá tôi phải trả cho công việc của tôi, những người ủng hộ và ý tưởng của tôi cho đất nước của tôi. Tôi sẽ nói một lời tự hào về sự phản bội mà mọi người tuyên bốPhản đối tôi, chỉ một vài từ, không có gì hơn. Nó cho thấy cuộc khủng hoảng đạo đức của chính trị đương đại. Mọi người nói rằng tôi nên nghe lời tổng thống một cách ngoan ngoãn như một cái máy. Tôi muốn từ bỏ tham vọng của mình và hy sinh sự theo đuổi của mình chỉ vì tổng thống bổ nhiệm tôi làm bộ trưởng. Đây là gì? Ý tưởng mang lại lợi ích cho cộng đồng xuất phát từ ân sủng.

Bà Bridget Macron sinh năm 1953 và hơn chồng 24 tuổi.

Tôi sốc khi thấy những bí mật của những người muốn đàn áp. Xóa tôi đi, họ thừa nhận rằng đối với họ, chính trị phải tuân thủ luật pháp: họ chịu thua hy vọng được bồi thường. Tôi tin rằng khi người Pháp quay lưng lại với chính trị hoặc đi đến cực đoan, đó là vì sợ những thói quen này.

— Tôi đoán những gì tổng thống nói với tôi, tôi mắc nợ và ông chỉ nói đùa. Tôi biết anh ta quá ám ảnh với ý tưởng về những gì anh ta cần làm để phù hợp với các chức năng của đất nước với các giá trị cốt lõi của nền cộng hòa. Ngay cả trong một khoảnh khắc, anh ta không thể chịu đựng được vi phạm. Đây là lý do tại sao tôi xin lỗi để rời khỏi bạn. Anh ấy cho tôi cơ hội phục vụ đất nước cùng anh ấy và sau đó trở thành thành viên của chính phủ. Đất nước là đối tượng duy nhất tôi phục vụ, không phải là một đảng chính trị, bộ chính phủ hay nhân cách. Tôi chấp nhận những vị trí này vì họ cho phép tôi phục vụ đất nước. Tôi đã nói nó từ đầu, nhưng tôi đã không thay đổi. Đối mặt với những trở ngại trên con đường hoạt động của tôi, khi tôi thấy thiếu sự đổi mới trong ý tưởng và nhân sự, và sự sáng tạo hoàn toàn cạn kiệt (thường bị tê liệt), tôi không thể làm gì. Tôi nhận trách nhiệm và quyết định từ chức.

– Quan điểm của tôi về quản lý các hoạt động chính trị khác với quản lý sự nghiệp, không phải là một cánh cửa. Đây là cam kết chung của chúng tôi và dịch vụ nhất quán của đất nước. Các vấn đề khác không quan trọng đối với tôi, đặc biệt là chỉ trích hoặc phỉ báng những người trung thành, nhưng không quan trọng đối với đất nước, nhưng đối với hệ thống chính trị họ biết rõ, những lợi ích và đặc quyền nào sẽ mang lại cho bạn ? Chúng tôi sống trong hệ thống này.

* Tổng thống Emmanuel Macron (Emmanuel Macron) đóng vai trò là đệ nhất phu nhân của một sự kiện

Trong những năm khó khăn này, Brigitte đã chia sẻ điều này với tôi Một trải nghiệm. Chúng tôi kết hôn năm 2007. Đây là một sự công nhận chính thức của một tình yêu không thể nhận ra và thường ẩn mà nhiều người không hiểu. Khi tôi bận rời khỏi cuộc sống bận rộn của chúng tôi, có lẽ tôi bướng bỉnh. Ngay từ đầu, trái ngược với sự áp đặt. Nhưng tôi phải nói rằng người thực sự dũng cảm là Bridget, và sự kiên trì và kiên nhẫn của cô ấy thật đáng ngưỡng mộ. Cô có chồng và ba đứa con. Theo như tôi biết, tôi là một sinh viên. Cô ấy không yêu tất cả những gì tôi có. Không phải vì hoàn cảnh gia đình. Không phải vì sự thoải mái của cuộc sống hay sự an toàn mà tôi có thể cung cấp. Mặc dù cô ấy vẫn lo lắng về đứa con của mình, cô ấy vẫn từ bỏ mọi thứ vì tôi. Cô ấy không bao giờ áp đặt bất cứ điều gì, nhưng với tất cả sự dịu dàng của mình, cô ấy cho mọi người biết rằng phép màu luôn luôn xảy ra. Phải mất một thời gian dài tôi mới hiểu được quyết tâm sống của cô ấy, điều đó thực sự mang lại cho chúng tôi hạnh phúc. Nhờ đó, con chị dần hiểu và chấp nhận. Chúng tôi đã xây dựng một gia đình mới, chắc chắn rất khác với một gia đình bình thường, nhưng sự ràng buộc giữa chúng tôi vẫn rất bền chặt. Tôi vẫn ngưỡng mộ lòng can đảm của anh. Bridget là một giáo viên tiếng Pháp và tiếng Latin. Cô chưa bao giờ ngừng dạy học. Đây là một nghề nghiệp cô đã theo đuổi từ năm 30. Tình yêu công việc của cô quan trọng hơn bất cứ điều gì khác. Cô dành nhiều thời gian với những sinh viên nghèo vì cô luôn lo lắng cho cuộc sống của họ. Có một thế giới nhạy cảm ẩn sau quyết tâm của cô, và chỉ những người tinh tế mới có thể tiếp cận và khám phá lại chính họ.

Là một người mẹ, cô ấy cũng tràn đầy tình yêu. Cô đồng hành cùng cuộc sống và học tập của mỗi đứa trẻ. Cô ấy luôn ở bên cạnh tôi, luôn đáp ứng sự mong đợi của cô ấy về các con. Không phải là Sebastian, Lawrence và Tipion không gọi mỗi ngày để xem ý kiến ​​của anh ấy. Đó là la bàn của bạn. Từng chút một cuộc sống của tôiÔng có ba đứa con và vợ của mình, Christelle: Chriselle, Guillaume, Antoine và bảy đứa cháu: Emma, ​​Thomas, Camille ), Paul, Elise, Alice và Aurelius. Vì tương lai của những đứa cháu này, chúng tôi phải tranh luận. Tôi không thể cho họ quá nhiều thời gian, vì đây là năm trộm cắp. Vì sự hy sinh này, tôi không thể lãng phí thời gian. Gia đình là nền tảng của cuộc đời tôi. Lịch sử cho chúng ta biết rằng nếu chúng ta thực sự tin tưởng và chân thành, chúng ta sẽ không ngừng dung thứ cho sự thỏa hiệp.

-phần 1. Tiếp tục … (Cách mạng tự truyện)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365