Hàng ngàn cuốn sách đã bị thiệt hại bởi siêu bão

Vào cuối tháng 10, một chiếc thuyền nhỏ chở sách của David Walliams từ Trung Quốc đến Vương quốc Anh đã gặp cơn bão St. Jude ở Vịnh Biscay và hạ gục hơn 30.000 nhà văn trong “Con voi nhàm chán” – Thời báo Chủ nhật Nói rằng một số cuốn sách vẫn đang được chuyển đến Vương quốc Anh, nhưng các nhà bán lẻ bao gồm Waterstone cho biết họ cần nhiều hơn nữa.

Nhà văn David Walliams.

“Con voi nhàm chán” là sản phẩm mới nhất của David Walliams, phù hợp cho 3 đến Trẻ em 6 tuổi. Nhanh chóng thay thế sách bị mất trên biển. -David Walliams là tác giả của câu chuyện thiếu nhi thành công nhất nước Anh. Cuốn sách đầu tiên của ông “Cậu bé mặc váy” được xuất bản năm 2008. Năm 2009, ông đã xuất bản “Ông Smelly”. Bộ phim sau đó được chuyển thể thành phim dài 60 phút với sự tham gia của Hugh Boneville, Sheridan Smith và Johnny Vegas. Năm 2010, ông xuất bản cuốn sách tiếp theo “Tỷ phú”. Cuốn sách thứ tư – Gangsta Granny, được xuất bản bởi David Walliams vào năm 2011, cũng được chuyển thể bởi Joanna Lumley, Milan Một bộ phim dài 120 phút với sự tham gia của Miranda Hart và ca sĩ nổi tiếng Robbie Williams. Bộ phim sẽ được phát sóng trên BBC One vào ngày 26 tháng 12. Gangsta Granny cũng đã giúp nhà văn giành được Sách thiếu nhi Nhà Đỏ 2013.

Năm 2012, David Walliams xuất bản cuốn sách thứ năm “Ratburger”. Demon Nhaist là cuốn sách thứ sáu của ông. Kể từ khi phát hành hai tháng trước, tác phẩm đã bán được hơn 220.000 bản. Trong năm năm qua, chỉ riêng ở Anh, tổng doanh số của sáu tác phẩm này của David Walliams đã đạt 2,8 triệu bản.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365