Autobiography of Haili Winning (Phần 1): Các chủng tộc hỗn hợp bị bạn bè chế giễu

Cuốn tự truyện “Cỏ hạnh phúc” đã được đạo diễn bởi Hari Won trong sáu tháng và vừa được phát hành cho độc giả, bao gồm ba phần chính. Phần đầu tiên kể về sự nghèo khó của thời thơ ấu và giấc mơ trở thành ca sĩ của Hai Liyuan. Phần thứ hai kể về câu chuyện tình yêu mà Hari Won cảm thấy. Cô công khai nỗi đau khổ của rapper Tiến Đạt và niềm hạnh phúc khi tìm thấy tình yêu với MC Trần Thành. Phần thứ ba nói về việc điều trị ung thư cổ tử cung, những nỗ lực và hoạt động nghệ thuật thay đổi của Hari Won.

Tại thời điểm xuất bản cuốn sách này, VnExpress đã trích dẫn cuốn tự truyện. Tên của đoạn trích được đăng bởi biên tập viên.

Bản cover “Happy Grass” của Hari Won.

Phần 1: Máu hỗn hợp

Tôi rất vui khi được đến sống ở Việt Nam, vì C’is thích tiết kiệm. Việt Nam đã cho tôi rất nhiều thứ, giải thoát tôi khỏi những khoảnh khắc đen tối nhất trong cuộc đời, và cho tôi tình yêu, sự tự tin và niềm tin vào cuộc sống. Nếu tôi không đến Việt Nam, tôi có thể không phải là tôi hôm nay.

Hàn Quốc là một đất nước coi trọng niềm tự hào dân tộc. Nếu Việt Nam có 54 dân tộc, thì ở Hàn Quốc, mọi người đều thuộc cùng một dân tộc: Hàn Quốc. Do đó, họ không thích những người ảnh hưởng đến cảm giác tự hào này. Tất cả những người như chúng tôi, người Hàn Quốc và người nước ngoài, được coi là một truyền thống đẹp như vậy sai.

Tôi bị bắt nạt mỗi ngày ở trường, mặc dù vào thời điểm đó – tôi chỉ là một đứa trẻ, học lớp ba. Bạn gọi tôi là một thằng khốn. Những đứa trẻ không biết gì về việc thoát khỏi ý nghĩa, nhưng chúng lắng nghe người khác, vì vậy chúng bắt đầu gọi. Tuy nhiên, ý nghĩa của từ càng nhiều, chúng càng tự nhiên. Họ cười tôi như một trò đùa vô hại, và tôi càng phản ứng, tôi càng cười. Theo cách đó, những đứa trẻ có thể không bao giờ biết những trò đùa này gây hại cho tôi như thế nào.

Lúc đầu, khi tôi nghe những điều không hay từ bạn bè, tôi thậm chí còn không hiểu. Một ngày nọ, một người bạn đến gặp tôi và nói: “Hôm nay bạn có một biệt danh!” Vào thời điểm đó, tôi thực sự rất vui vì tôi đã có một biệt danh. Đã cho một biệt danh và gọi mình là thân yêu. Nhưng biệt danh này, tôi đã từng nghĩ đó là một biểu hiện ngây thơ của sự thân mật, và có lẽ không nên tồn tại mãi mãi. Bạn gọi tôi là “thánh ca”. Bởi vì tôi là một đứa trẻ, tôi đã không có nhiều từ vựng. Tôi nghĩ đó là một cái tên dễ thương mà bạn bè của tôi đã đặt cho tôi. “Vâng, cho đến nay, tôi là một chủng tộc hỗn hợp.” – Tôi vui mừng vì tên mới đầy dấu vết của sự khinh miệt. — Mẹ ơi, con có một biệt danh! Bạn gọi tôi là một thằng khốn! Trái với sự nhanh nhẹn trong lời nói của tôi, mẹ tôi chỉ nghe một lúc trong im lặng. Tôi mơ hồ cảm thấy rằng một số điều là lạ, và một số điều kỳ lạ không phải lúc nào cũng tốt. Mắt mẹ tôi dần dần đỏ lên, và tôi bối rối về những gì tôi đã làm sai và khiến bà khóc. Mẹ chỉ im lặng nắm tay tôi, nhìn tôi và nói:

– Harry, con là một chủng tộc hỗn hợp. Do đó, bạn phải sống một cuộc sống mạnh mẽ. Bạn không có quyền yếu đuối.

Lời nói của tôi làm tôi hoang mang. Có vẻ như tôi nghĩ đó là một biệt danh thân mật sai. Tìm kiếm từ điển, tôi đau đớn nhận ra rằng bạn đã bị xúc phạm. Nghịch ngợm hay không, đây không phải là điều khiến tôi phiền muộn, tôi chỉ cảm thấy đau đớn. Mỗi đêm, mọi người trong nhà ngủ thiếp đi, nên tôi dám khóc một mình. Tôi lo lắng ở một mức độ nào đó rằng bố mẹ tôi sẽ mắng tôi, và tôi không muốn họ lo lắng về những điều này. Cuộc sống quá bất công với họ.

Nỗi đau khiến tôi không còn muốn đến trường để gặp gỡ bạn bè. Tôi nói với mẹ rằng tôi không muốn đi học. Nhưng, biết cách làm điều đó, mẹ tôi chỉ có thể an ủi tôi: “Được rồi, đi đi!”. Tôi biết mẹ tôi không có ích gì, bởi vì con của hai đứa chúng tôi tự nhiên bị buộc phải chấp nhận những điều khắc nghiệt như vậy. Đây là bài học đầu tiên tôi học được trong đời. Có nhiều điều trong cuộc sống mà chúng ta không thể chọn nhưng chấp nhận. Tôi không thể chọn phương pháp sinh của mình, nhưng tôi sẽ chọn phương pháp đối phó của riêng mình.

Tôi đã bỏ qua khóa học. Mỗi ngày, tôi sẽ ra ngoài và tham dự các lớp học thường xuyên trong giờ học, nhưng sau đó tôi tìm thấy một lý do và yêu cầu rời đi sớm. Thật dễ dàng để tôi nói “gia đình tôi có vấn đề ngày hôm nay, tôi muốn về sớm”.Thời gian trôi qua, tôi tìm thấy một lý do để không đối mặt trực tiếp với bạn. Tuy nhiên, ngay cả khi tôi yêu cầu rời đi sớm, tôi cũng không dám về nhà. Tôi lang thang trên đường, tìm một góc của một tòa nhà hoặc con hẻm nơi không ai để ý, rồi ngủ thiếp đi. Tôi tiếp tục đi lang thang như thế này, chờ thời gian rời trường vì tôi bỏ túi xuống. Đã được một thời gian kể từ khi cha mẹ tôi phát hiện ra nó .

– Cuối cùng tôi đã trả giá cho sự lựa chọn của mình. Nếu bạn chơi trốn học, sớm hay muộn bạn sẽ bị bắt. Sau khi biết tôi đang trốn học, bố tôi đã không giúp tôi nhiều, và mẹ tôi ngồi đó khóc. Trận chiến này làm tôi đau, nhưng nước mắt mẹ tôi lại càng làm tôi đau hơn. Tôi nghĩ cô ấy buồn vì tôi không đến lớp, nhưng cô ấy cũng yêu một nửa của con tôi, vì vậy tôi đã bị chế giễu đến mức tôi phải chọn cách trốn thoát. Nước mắt của tôi ngày ấy, cho dù nó đến từ nỗi đau hay nỗi đau trong trái tim tôi. Tôi bị buộc phải trở lại một ngôi trường bình thường, nhưng cách cư xử của các bạn cùng lớp vẫn tàn nhẫn và độc hại đến mức tôi không thể chịu nổi. Tâm lý của tôi rất nặng nề, và cuối cùng tôi đã mắng những đứa trẻ làm tôi vui vì tôi không thể học vì chúng, vì vậy tôi không có bất kỳ lời bào chữa nào, vì vậy tôi đã có nó. Đó là một thử thách ngây thơ. Tôi quyết định làm sạch hướng dẫn một lần nữa và rời khỏi lớp. Bởi vì giáo viên và cha mẹ tôi không hiểu, mệt mỏi vì đau đớn, sợ hãi và chế giễu sự tức giận, bất công, điều này thực sự đáng sợ khi ở bên tôi lần này. Tôi muốn thoát khỏi cuộc sống ở đây, bắt đầu một cuộc sống mới và trở thành một người mới. Tôi muốn đến một nơi mà một đứa trẻ chủng tộc hỗn hợp được sinh ra, và ngừng làm cho tôi đau khổ như thế mỗi ngày.

— Thêm … Hạnh phúc)

Tên thật của Hari Won là Esther Lưu, sinh năm 1985 tại Hàn Quốc. Năm 2012, cô gia nhập nhóm Kiss. Một năm sau, cô rời khỏi Kiss và trở về Việt Nam để học tập và làm việc. Cô đóng vai chính trong bộ phim “Cậu bé năm ấy” (2014) và phát hành bài hát nổi tiếng “Anh chỉ tiếp tục” (2016).

Cuối năm 2015, Hari Won thích nói chuyện công khai về rapper Tiến Đạt, người đã yêu nhau được 9 năm. Nữ ca sĩ kết hôn với nam diễn viên Thần Thành vào ngày 25/12/2016.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365