Bộ truyện tranh thiếu nhi đã dịch

14 Trò Chơi Ông Nội-Bìa cuốn sách “14 Trò Chơi Ông Trùm”. Ảnh: Chibooks .

do tác giả Triệu Lăng viết, Le Chtin I dịch, NXB Văn học ấn hành. Câu chuyện kể về trò chơi của trẻ em giữa các trận dịch. Tại phòng khách, trẻ thỏa sức tưởng tượng, trèo lên trực thăng, dựng lều, phun lửa… và vận dụng óc sáng tạo để kích thích trí não. Cuốn sách này thể hiện thông điệp: Cuộc sống tốt đẹp được chúng ta che chở, trong những khoảng thời gian tăm tối, chúng ta sẽ biết trân trọng hơn sự ấm áp và ấm áp.

Levine là mèo

Tác giả Đào Cửu kể về Levine-một chú mèo xấu tính, thích ở gần chủ. Đột nhiên, một đại dịch xảy ra và làm gián đoạn cuộc sống hàng ngày. Levin dần chấp nhận sự thay đổi này và dần trưởng thành dưới tác động của những người xung quanh. Từ nơi ẩn náu của mình, chú mèo dần được cộng đồng chăm sóc, chờ đợi một cuộc sống đầu đời bình thường. Hộp cơm trống – bìa của cuốn sách “Hộp cơm trống”. Ảnh: Chibooks

Tác phẩm của tác giả Ngải Vân Nhi-Tinn Hoa kể về việc chó và mèo thường bị bỏ quên trong các đợt dịch bệnh. Trẻ em và động vật rất gần gũi. Cuốn sách này dạy trẻ em chăm sóc những con vật nhỏ, sống cùng nhau và sau đó tham gia các khóa học giáo dục một cách tự nhiên. Trương Hiểu Linh, tác giả của Nét vẽ 9000mm, kể về những đứa trẻ ghét mùa đông vì chỉ có trong nhà, không gian chật chội, bức tường, bàn học, bàn cà phê, ghế sofa, đồ chơi cũ… Theo thời gian, tình hình ngày càng tồi tệ hơn. Tuy nhiên, bản chất của con người là tìm kiếm ánh sáng và niềm vui trong những lúc khó khăn. Cuộc sống vất vả, không gian trầm mặc không ngăn được trí tưởng tượng của trẻ thơ.

Mặt nạ có thể đếm được-Bìa cuốn sách “Mặt nạ có thể đếm được”. Ảnh: Chibooks.

Một cuốn sách do tác giả La Hi viết về mặt nạ ban ngày đã trở thành tâm điểm chú ý chính. Hai chàng trai là hàng ngàn dặm ngoài, và kết nối duy nhất là mặt nạ. Hai cậu bé đã đi đến bệnh viện qua nhiều nơi, nhà thuốc, gia đình và cộng đồng. Trong cuốn sách, những con số nhắc nhở loài người phải cứu sống những nạn nhân của bệnh dịch hạch cả ngày lẫn đêm.

Mẹ bỏ trốn

Thiên tác giả đột nhiên tìm cách đưa hai mẹ con đến Hoa Hoa-không bao giờ chia lìa-rắc rối. Để bảo vệ con gái, người mẹ quyết định lẩn trốn. Cô bé sáu tuổi đang phải đối mặt với một hoàn cảnh khó khăn, nhưng đây cũng là cơ hội giúp cô bé trưởng thành hơn.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365