Không thể yêu (20)

Khi Su Dong bước vào phòng, cô đã nhìn thấy nó rõ ràng. Cô không suy nghĩ quá nhiều, nhưng Sui Dong không biết rằng mình nên ngã thẳng vào vòng tay khiến cô vừa buồn bã vừa xấu hổ. Cô đã cố gắng hết sức để khuyến khích con mèo chết đuối mơ ước. Nếu Zhao Tieu Manh không kịp đưa cốc lên đầu, thì người thiếu kiên nhẫn sẽ không biết rằng mình phải thức dậy. Có một cảnh hỗn loạn trong phòng, vì vậy, bao nhiêu sự tức giận đã cho mọi người cơ hội để làm trống mọi thứ: “Su Dong, bạn có điên không, đây là em gái tôi. Mỗi ngày, anh ấy thích chọc cười ba người bạn lăng nhăng mà tôi không thích.” Nhưng nếu bạn muốn chọc cười em gái tôi, bạn sẽ chết cùng tôi. “Zhao Zhaomeng luôn tôn trọng Shi Dong, nhưng hôm nay cô ấy không nhận thấy bất cứ điều gì. Su Dong lại bị bắt gặp trong cơn giận dữ của Zhao Xiaochen .

Su Dong bị Zhao Xiaoping bắn và có vẻ xấu hổ:” Xiao Meng, tôi là gì? “–” Bạn có ổn không? Mọi người đã rơi vào trái tim của người khác, bạn đã lên kế hoạch cho một vấn đề bao lâu rồi? “, Zhao Xiaopingman chỉ nghe Su Dong nói một cách giận dữ hơn. Thêm nữa .

” Xiaoman, xin hãy bình tĩnh. ” Bạn đến trễ, vì vậy bạn không biết gì cả. Trên thực tế, Đại học Dongda đã cố tình làm điều đó vì rượu đã tràn xuống đất trước khi nó trượt. “Trần Tây Bình tiếp theo, anh vội vàng giải thích để giải quyết tình hình, sau đó anh ta bắn và bắn Tim Lin, yêu cầu anh ta đứng dậy và giải thích một số vấn đề với Tyne Man. Sau đó, từ từ lắc đầu. Trước đây, Tiu Man (Tieu Mạnh) Vẫn còn tức giận với câu chuyện của mình, giờ anh ta sẽ giúp đỡ người khác, vậy có phải anh ta phải tự chịu đựng không?

Triệu Tiếu Lâm kéo Triệu Tấn Mạnh: “Tiều Mạnh, ngồi xuống. Nó thực sự không có gì. Điều này là do anh ta không tập trung, vì vậy anh ta đã ngã. “Zhao Xiaoping đang ngồi ở đó, nhưng anh ấy vẫn rất tức giận:” Ồ, đừng tập trung, anh có bị ngã không? ” Lần sau, hãy nhớ cho tôi cẩn thận. “Zhao Xiaoping nói, sau đó giơ nắm đấm lên và nhìn vào hang đá .

” Được rồi, không vấn đề gì. Tôi cần gọi Cheng Feng để mang một chai rượu khác. Trần Tây Bình dường như cảm thấy an toàn và vội vàng nhấn nút chuông để gọi người phục vụ.

“Ông Trần, ông có cần gì không?” -Cheng Feng bước vào phòng và thấy sự hỗn loạn trong phòng và không dám nhảy- “Chuyện gì đã xảy ra, bạn đã chiến đấu sớm hơn?” “

” Không sao đâu, được rồi, Cheng Feng, anh nói, đến đây để gói đồ của tôi và đưa rượu cho tôi. Thôi nào, uống bia hôm nay và mang cho chúng tôi hai chai rượu ngon từ Hồng từ đây, “Trần nói. Taibin đang trong tinh thần cao độ.

-” Vâng, xin vui lòng chờ trong giây lát “, Cheng Feng mỉm cười, Tôi chấp nhận đơn đặt hàng và đi ra ngoài.

Chẳng mấy chốc, căn phòng đã được dọn sạch và rượu đã được uống. Trần Tây Bình cầm ly rượu trước mặt anh. “Thôi nào, Mọi người ơi, hãy yên lặng, uống chút rượu. Sau khi ăn xong, anh ta uống một ly rượu.

Zhao Xiaoping tuyên bố điên cuồng rằng cô ấy bình tĩnh và cô ấy lạnh. Tôi hơi tức giận. Vì vậy, cô ấy ngay lập tức uống một ly rượu. Xiaolan nhận thấy Zhao Xiaoping đang uống và nâng ly của mình. Chỉ có Su Dong, như thể anh ta không nghe thấy gì, ở lại Triurin như một thằng ngốc, nhưng đôi mắt đó chứa đầy những gì anh ta muốn nói .

Terry Ulin cúi đầu, không dám nhìn vào mắt Dong Da, cô cảm thấy lo lắng và lo lắng, lo lắng rằng Su Dong sẽ nói điều gì đó không đáng nói. Cô vội vàng nâng ly và uống nó. Đề xuất: “Hôm nay là lần đầu tiên tôi thấy bà Triu và tôi gần như gây ra một thảm họa. Tôi đã xin lỗi hai chị em vì loại rượu này. Anh em họ De Triu. “Sau khi nói xong, anh ấy uống xong.

-” Chà, tất cả các bạn là bạn, giờ chỉ là một sự hiểu lầm. Trộn với một ly rượu vang. Thật tốt khi uống. “Trần Tây Bình vội vàng bắn Su Đ (SuĐông), và Su Đ muốn anh ta mời Liu Tim một mình. Và đây là điều sai lầm nhất cô từng làm. Zhao Xiaoping không chỉ tin vào điều này, cô thậm chí còn hiểu tại sao cô có thể làm một việc tuyệt vời như vậy vào thời điểm đó. Su Dong lặng lẽ nhìn người đẹp. Anh biết rằng anh không còn có thể từ bỏ người đứng trước mặt mình. Cô gái đó. Khi Zhao Xiaoping uống xong, anh thấy một khuôn mặt đỏ quen thuộc.Nó có một vẻ đẹp mê hồn, nhìn vào đôi mắt đó sẽ mê hoặc và đắm chìm mọi người, chỉ cần như vậy, sau đó bạn có thể say sưa trong đôi mắt đó mà không cần thức dậy.

– Suy nghĩ bên trong của Zhao Xiaoping luôn là về câu chuyện của chính mình. Trần Tây Bình và Tiếu Lâm chỉ yêu nhau, ngồi gần nhau, gần nhau như thể không có ai ở đó – thấp hèn. Trong trái tim của Zhao Xiaolin, có một cảm giác vui sướng hay buồn bã không rõ. Ngoài việc uống rượu với Su Dong, cô không thể tìm thấy bất cứ điều gì để nói.

— Lạ thật, trong bầu không khí này, bữa tiệc này cũng mất đi ý nghĩa bên trong của nó. Mọi người đều vui vẻ và hào hứng. “Cô ổn chứ?” Zhao Xiaoping là người đưa ra thông báo sớm nhất có thể.

“Rất tốt, chúng ta hãy về nhà.” Xiaolan cũng muốn về nhà vội vàng. Cơ thể và tâm hồn cô bị Chen Taibin rung chuyển và không thể kiểm soát được.

Su Dong cũng nói xong, nhìn Tiur Tiulin uống thêm một ly nữa, anh xin lỗi về cái chết của mình, nhưng anh không dám bày tỏ bất kỳ lo lắng nào. Sau khi Trần Tây Bình trả tiền tại quán bar, anh ta hỏi: “Chúng ta sẽ trở về đâu? Bạn có thể đưa họ về nhà vào mùa đông không?”

“Được rồi,” Shi Dong gật đầu vui vẻ. Có vẻ như vậy. “” Bạn không cần phải đưa anh ta về nhà, nếu không bạn có thể đưa chúng tôi về nhà. “Zhao Xiaoping nghĩ rằng không có gì ngăn cản anh ta. Ý tưởng về sự vội vã của lịch sử phương Đông.

“ Đây … ”, Chen Taibin bất lực nhìn Su Dong.

“ Không thành vấn đề. Dù sao, tôi đang ở trên cùng một con đường với những người không liên quan của chúng tôi. Bạn muốn mang họ trở lại. “Lúc đó, Su Dong nghiến răng, nhưng đồng thời, anh ta dường như không phải là vấn đề. Anh ta đang nghĩ, anh ta có muốn chúng ta biến mất không? Đừng mơ nữa, tôi không ngu ngốc như vậy. Lam bước vào xe của Trần Tây Bình và nói: “Tiêu Mạnh, em gái tôi sẽ đi học lại vào ngày mai. “Thật ra, Zhao Xiaoping đã yêu cầu Xiaolan về nhà ngủ, nhưng khi em gái anh ta nói điều đó, anh ta không biết phải nói gì. Vì vậy, xin vui lòng đưa tôi trở lại trước.” Hãy chăm sóc bản thân và chú ý đến sự an toàn. “—” Tôi ổn, điều gì sẽ xảy ra trong trường của bạn? “Zhao Xiaoping an ủi Xiaoping, nhưng cô ấy vẫn nghĩ về Su Dong. Cô ấy có chút sợ hãi bên trong, nhưng có những kỳ vọng .

Zhao Xiaolin cảm thấy lạnh từ chiếc xe nóng bỏng, xoa bàn tay lạnh lẽo và mút mát vào lòng bàn tay. Cô quay lại và đi đến cửa trường, và đột nhiên một chiếc ô tô phanh trước mặt cô, và cánh cửa xe bên cạnh cô mở ra: “Zhao Xialin, vào trong xe. “- Zhao Zhaolin ngập ngừng nói. Hôm nay đã quá muộn, chúng ta có thể thay đổi ngày không?” Lúc đó, Zhao Xiaoping có chút sợ hãi và cô vô tình lùi lại. “Bạn dám đi.” Bạn sẽ để tôi một mình như sáng nay? “Tức giận, ra khỏi xe, tiếp tục đi thẳng và ôm lấy Zhao Xiaoping, người đang cố gắng trốn thoát .

” Không phải như thế. Tôi phải đi làm vào ngày hôm đó … “, và thúc giục Zhao Xiaoping tìm kiếm những lý do vô lý .

” Không cần phải bào chữa. Tôi đang cố gắng tìm bạn. Làm thế nào để bạn biết tôi nhớ bạn đến mức nào? Su Dong nhìn vào đôi mắt thuần khiết của Triệu Tiều Lâm và thấy rằng anh muốn đắm chìm trong niềm đam mê ngọt ngào này, cảm xúc của anh ngày càng mạnh mẽ, đến nỗi anh vô tình hôn Tieu Lam, anh hôn hai hàng. Nơi cuối cùng anh dừng lại trên đôi môi run rẩy. Anh nói một câu thỏa đáng: “Tiểu Lâm, anh nhớ em nhiều lắm!

Triệu Tiêu Lâm thụ động chấp nhận nụ hôn từ ĐôngĐông, nhưng khi miệng Su Dong, nói “Anh nhớ em”, cô ấy mở miệng một cách tự nhiên và nhận được nụ hôn nồng cháy và nồng cháy này .– -Sui ôm lấy Zhao Xiaoming và đưa cô ấy ra xe.

“Không, tôi phải quay lại …” Zhao Xiaoming không hoàn thành phán quyết của mình, miệng anh bị chặn lại bởi nụ hôn của Dong Da. Tôi chắc chắn không thể hôm nay Đi đi, em là của anh hôm nay và anh sẽ là của em trong tương lai. “Su Dong khởi động xe, và vẫn nắm lấy eo của Triệu Tiếu Lâm bằng một tay, trái tim anh không thể nói được.

Ngồi trong xe của Su Dong, Zhao Tielin cuối cùng cũng lắc đầu. Suy nghĩ trong đầu tôi. Bàn tay của chủ nhân siết chặt tay Zhao Xiaolin, như thể cô ấy sợ bỏ chạy. Cô cúi đầu và cười khúc khích. “Điều gì làm bạn cười?” Su Dong cảm thấy Zhao Xiaoping đang lặng lẽ mỉm cười, và tay anh giữ nó mạnh hơn.

“Thật đau, miễn là bạn giữ nó,” Zhao Xiaoping muốn bắt tay cô đi. Một.”Tôi sẽ không từ bỏ, bạn đang cười cái gì”, Su Dong trả lời câu hỏi này trước đó.

“Bạn cười như điên”, Zhao Xiaoping nghĩ. Tối nay rất thú vị.

“Tôi điên, tôi không biết tại sao tôi lại điên” -Su Dong đổ lỗi- “Bạn nói lại lần nữa, không phải vì bạn hay sao? Tôi nói tại sao bạn lại rời đi sáng nay, bạn có biết tôi đã tìm bạn bao lâu không? “

” Tôi … “Zhao Xiaoping không nói nên lời. -Song Dong không nói chuyện nữa, anh lái xe như một chiếc máy bay, giờ anh không muốn cãi nhau với Zhao Xiaoping đúng sai, anh chỉ muốn hôn cô gái này, “yêu cô” trong một trò chơi say đắm. Ông đã đau khổ trong một thời gian dài.

“Nơi này ở đâu?”, Zhao Xiaoping bị Zhao Yunlin đẩy vào thang máy của một tòa nhà, và cô thấy anh ta đang nhấn vào tầng 12. “Đây là nhà của tôi. Ôi, đừng khóc, em yêu.” Su Dong cũng làm một cử chỉ để ra hiệu cho Tiul Tim Lin không phát ra âm thanh, và rồi anh ôm lấy cô bằng cánh tay của mình Ôm cô ấy nhẹ nhàng và thì thầm vào tai cô ấy: “Không, hãy đến nhà chúng ta một lần nữa sau.” — Những lời của Su Dong khiến Zhao Xiaolin cảm thấy ngọt ngào, nhưng “Sau đó, nó sẽ trở thành của chúng ta “Nhà” khiến Zhao Xiaolin thật ấm áp. Bất cứ khi nào, các cô gái luôn thích đàn ông đầu tiên, và cam kết tốt nhất với các cô gái là ngôi nhà. Cô tự nhiên thở ra một tiếng, rồi quay lại. Su Dong hôn cô: “Em yêu, đây là lúc em nên đốt lửa.” Cảm xúc sâu thẳm trong tim khiến họ hôn vội vàng … Khác …

Jiang Yuhua

(Cuốn tiểu thuyết không thể yêu của nhà văn Trung Quốc Jiang Wuu, do Hong Tutu, Nhà xuất bản Thời Đại, được Hồng chấp nhận Các tác phẩm được bảo vệ bởi Tu Tu bị nghiêm cấm sao chép vì mục đích thương mại.)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365