Nhà văn mù Hà Chương: “ Tôi muốn gặp bạn một lần ”

Cuốn sách được ra mắt tại TP.HCM vào tối 12/7 và thu hút nhiều độc giả. Anh mời bố mẹ lên sân khấu và nhắc lại điều ước của mình trong cuốn sách: “Con cảm thấy một khi mắt trắng long lanh, chỉ trong chốc lát con có thể nhìn thấy mẹ, dù đó chỉ là mạng sống của con” – Nhạc sĩ Hà Chương Nói về cuốn tự truyện đầu tay “Nhắm mắt nhìn vì sao.” Video: Quỳnh Quyên .

Ai đến với Hạ Chương là định mệnh với tôi vì tình yêu. Anh nói: “Tôi cảm ơn những người đã giúp đỡ tôi. Dù tôi không sợ bóng tối, tôi chỉ sợ cô đơn”. Anh cảm ơn chủ quán đã cung cấp chỗ ở miễn phí cho các nghệ sĩ, nhạc sĩ vừa vào TP.HCM hỗ trợ sự nghiệp của mình.

Tối 12/7 cũng là ngày giỗ thứ 38 của Hà Chương. Lần đầu tiên anh biểu diễn một tác phẩm mới – khao khát tâm hồn. Lời bài hát và tên cuốn tự truyện mang đến cho mọi người niềm hy vọng cao đẹp: “Hãy thức dậy ánh sáng và vững bước trên con đường mình chọn. Hãy chia sẻ yêu thương, đừng thờ ơ với nỗi khổ của con người. Hãy xóa bỏ nghi ngờ. Gieo hạt–

Chu Chu Haong khôi phục các tác phẩm âm nhạc cũ để tưởng nhớ niềm đam mê âm nhạc của anh. Anh phối khí năm 2018 Bài Sắc Màu (Nhạc sĩ Trần Tiến) và quán quân Sao nối ngôi nhí Triệu Lộc tái hiện Từ nhạc nhẹ đến nhạc dance, giai điệu – guitarist, phong cách chơi nhạc bolero đã đẩy Hà Chương ra thế giới và giúp mình. Được mời tham gia các chuyến lưu diễn tại Nhật, Pháp, Đức … – Nhạc sĩ Hà Chương cùng bố mẹ ra mắt sách “Nhắm mắt vì sao” được tổ chức tại TP.HCM vào tối 12/7. Nhiếp ảnh trên sân khấu: First News .

Văn nghệ-Vũ Công Hào, giảng viên Học viện Văn hóa Chữ nổi, đồng hành cùng Hà Chương trong chương trình Áo dài cho biết: “Tôi rất vui vì Hà Chương đã xuất bản sách để mọi người hiểu hơn về anh đời sống. Anh là một trong số ít tác giả khiếm thị được đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp. Tôi đã nghiên cứu rất nhiều, hầu hết về nó. Trọn niềm vui và nhân ái “.

–)) của 2 Trong thế giới sắc màu, anh có cách nhìn của riêng mình, chỉ với hai màu đen và trắng: “Màu đen sẫm bao quanh tôi như một người bạn. Mỗi khi tôi nhìn lên, nó trắng trong nắng và trắng trong ánh trăng. Anh là nhạc sĩ khiếm thị đầu tiên phát hành album Sóng Sóng (2005). Năm 2010, anh tốt nghiệp chuyên ngành âm nhạc dân gian Việt Nam, chuyên ngành đơn âm. Nhạc sĩ có thể chơi hơn 10 loại nhạc cụ và đã tạo ra tổng cộng Hàng trăm ca khúc, trong đó có từ “Nắng” đã xuất hiện trong vòng chung kết Bài hát Việt 2010. HàChuong xuất hiện ngoài trời với từ “mẹ” và lọt vào top ba chung cuộc Hoa hậu Việt Nam năm 2014. Kết hôn năm 2013 và là Diễn giả truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên qua dự án “Đánh thức điều ước” .

Quỳnh Quyên

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365