Cây bút 9x làm truyện ngắn về gia đình

Một thanh niên hối hận vì chưa kịp uống hết tách trà cuối cùng thì cha anh qua đời. Là một chàng trai đồng tính xuất thân từ một gia đình giàu có, nhưng anh vẫn bị nhiều người khinh thường. Một người thành công luôn nghĩ về những cơ hội không giới hạn với cha mẹ của mình … 20 câu chuyện trong cuốn sách xoay quanh mối quan hệ cha mẹ – con cái, bạn bè và tình yêu.

“Chuyến tàu mùa hè” được xuất bản bởi “Văn hóa” – NXB Văn hóa. Nhiếp ảnh: Minh Đức.

Điểm chung của các nhân vật là sau vấp ngã, họ đều muốn sống tích cực và tiếp tục sống với tình yêu thương với sự ủng hộ của gia đình. Tác giả chia sẻ: “Tôi hy vọng tác phẩm này có thể khơi dậy sự lạc quan của những người trẻ – họ cũng đã chọn con đường một mình.”

Bình Khôi viết sách vào mùa hè 2018 sau ba tháng thất nghiệp. Cần Thơ sống với gia đình. ” Những ngày ở bên người thân, anh nhận ra bố mẹ ngày càng già đi vì lo cho con cái. Sau khi trở lại Sài Gòn, Koi đã tìm được một công việc mới để giảm bớt gánh nặng cho gia đình. Một năm sau, khi cuộc sống của cô ổn định thì sức khỏe của bố mẹ cô cũng dần sa sút. Anh nói: “Khi tôi viết cuốn sách này: Hãy yêu gia đình và giữ gìn sức khỏe cho gia đình cùng chúng tôi.” – Tác giả Bình Khôi sinh năm 1992, hiện là Thạc sĩ Văn học tại Đại học Văn khoa (TP.HCM) và hiện đang làm việc Trong lĩnh vực truyền thông. Nhiếp ảnh: Minh Đức.

TS. Bùi Trần Quỳnh Ngọc (Đại học Sư phạm TP.HCM) cho rằng văn phong của cuốn sách này rất thú vị. Tác giả Amanda Huỳnh cho biết, cuốn sách này gợi nhớ cho cô về tuổi trẻ, ước mơ và hoài bão. Sau khi Bình Khôi lần đầu ra mắt, anh đã viết một cuốn tiểu thuyết ở Sài Gòn về cuộc sống của những người trẻ, đặc biệt là những người đồng tính.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365