Nhà văn Joanna Cole qua đời

Theo Guardian, ngày 15/7, Dick Robinson, người đứng đầu Academic Press cho biết, tác giả qua đời vì bệnh xơ phổi vô căn tại nhà riêng ở thành phố Sioux, Iowa vào tuần trước. Robinson nói: “Joanna Cole (Joanna Cole) rất giỏi trong việc kết hợp giữa khoa học với kể chuyện. -Nhà văn Joanna Cole (Joanna Cole). Ảnh: AP .

Joanna Cole sinh ra tại Hoa Kỳ vào tháng 8 năm 1944. Cô yêu thích khoa học và văn học từ khi còn là một đứa trẻ. Sau khi tốt nghiệp, Cole làm thủ thư trong thư viện địa phương và bắt đầu viết báo. Từ năm 1980, cô bắt đầu sáng tác nhạc và xuất bản hơn 250 cuốn sách.

Bộ truyện “Magic School Bus” được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1985. Nhà xuất bản của trường thường xuyên nhận được yêu cầu từ giáo viên. Loạt bài khoa học dành cho học sinh. Công ty đã thuê Joanna Cole và nghệ sĩ Bruce Degen cho dự án. đáy biển. Magic School Bus đã bán được hơn 10 triệu bản và chuyển thể thành nhiều loạt phim hoạt hình. Trước khi qua đời, Joana Cole (Joana Cole) đã hoàn thành cuốn sách “Magic School Bus Exploring Human Evolution”, sẽ được phát hành vào mùa xuân năm sau.

Trích trong phim hoạt hình “Magic School Bus”. Video: Youtube .

Đạt Phan (Theo The Guardian)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365