Blogger-Ưu và nhược điểm

HT

– “Việc cuối cùng mà tác giả phải làm là bắt đầu một blog. Điều này không chỉ vì blog tiêu tốn sức sáng tạo của chúng ta, mà còn vì ít người làm nhiều thứ như vậy 3-4 lần một tuần. Tác giả kiêm blogger MJ Rose nói: “Thu hút độc giả hơn là bản thân cuốn sách đang thu hút độc giả, chứ không phải chính cuốn sách.

Ross đã đưa ra tuyên bố này khi thuyết phục tác giả tích cực quảng bá cuốn sách của mình thông qua blog và phản đối sáng kiến ​​này. Nhiều nhà văn cũng tin rằng đây không phải lúc nào cũng là quảng cáo trực tuyến để quảng bá cuốn sách mới nhất và có kế hoạch quảng bá cuốn sách và đưa ra nhận xét. Hoặc một nhà văn đang cố gắng thu hút độc giả, không có gì đáng buồn hơn điều này. — MJ Rose-Tiểu thuyết gia bán chạy nhất và blogger nổi tiếng .—— Nhưng cũng có nhiều blogger nổi tiếng

Penni Russon’s blog là một trang ghi chép nhỏ, mang tính tâm linh, nơi người đọc có thể đọc những cảm nhận của cô về kỳ thi bằng lái xe, nghệ thuật làm mẹ. Và những bình luận về các sự kiện văn hóa đặc biệt …

Nhiều người viết đ Blog là nơi bày tỏ quan điểm của mình về các vấn đề chính trị xã hội. “Đối với tôi, điều nhàm chán nhất là viết blog về cuộc sống cá nhân và sách của mình. Tôi thích trò chuyện với chính trị, cricket hay ca sĩ Elvis Presley … “, tiểu thuyết gia Justine Larbalestier nói. – Blog củaarbalestier thu hút hơn 1.000 lượt truy cập mỗi ngày. Nhưng so với blog của tiểu thuyết gia người Anh Neil Gaiman, con số này Nó quá nhỏ. Nhật ký cá nhân của Gaiman được 1,6 triệu người truy cập mỗi ngày.

— Đối mặt với thực tế này, Sullivan tin rằng blog có thể là một công cụ viết hữu ích cho các nhà văn tài năng. Nhưng họ Bạn sẽ phải đầu tư rất nhiều thời gian. ”Ngay cả khi bạn đọc blog, nó cũng vậy. Tôi nghĩ họ có nhiều cám dỗ. Chỉ cần nhấp vào một liên kết và bạn có thể tham gia cuộc tranh luận trực tuyến. Nhưng trước khi thức dậy, bạn có thể bắt đầu sử dụng nó. “Sulli nói, những ngày đã qua, tôi không biếtĐiều này .

(Nguồn: Theage)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365