Nhà văn mù Hà Chương: “ Tôi muốn gặp bạn một lần ”

Cuốn sách được ra mắt tại TP.HCM vào tối 12/7 và thu hút nhiều độc giả. Anh mời bố mẹ lên sân khấu và nhắc lại điều ước của mình trong cuốn sách: “Con cảm thấy một khi mắt trắng long lanh, chỉ trong chốc lát con có thể nhìn thấy mẹ, dù đó chỉ là mạng sống của con” – Nhạc sĩ Hà Chương Nói về cuốn tự truyện đầu tay “Nhắm mắt nhìn vì sao.” Video: Quỳnh Quyên .

Ai đến với Hạ Chương là định mệnh với tôi vì tình yêu. Anh nói: “Tôi cảm ơn những người đã giúp đỡ tôi. Dù tôi không sợ bóng tối, tôi chỉ sợ cô đơn”. Anh cảm ơn chủ quán đã cung cấp chỗ ở miễn phí cho các nghệ sĩ, nhạc sĩ vừa vào TP.HCM hỗ trợ sự nghiệp của mình.

Tối 12/7 cũng là ngày giỗ thứ 38 của Hà Chương. Lần đầu tiên anh thực hiện tác phẩm mới – Khao khát tâm hồn. Lời bài hát và tên cuốn tự truyện mang đến những hy vọng tốt đẹp cho mọi người: “Hãy thức dậy ánh sáng và bước đi vững vàng trên con đường đã chọn. Chia sẻ yêu thương và đừng thờ ơ trước nỗi đau của người. Gạt bỏ hoài nghi. Gieo mầm” Hà Chương vẫn giữ gìn Công trình cổ kính kỷ niệm chặng đường gắn bó với âm nhạc. Bài Sắc Màu (nhạc sĩ Trần Tiến) do anh phối khí 2018 tái hiện trong Sao nối ngôi cùng với quán quân Triệu Lộc. Các nghệ sĩ thổi sáo, nghệ sĩ guitar và dân chơi guitar, từ nhạc nhẹ đến nhạc dance, đã đưa Hà Chương ra thế giới với phong cách âm nhạc giai điệu, và được mời đi biểu diễn ở Nhật, Pháp, Đức …- – Nhạc sĩ Hà Chương cùng bố mẹ diễn xuất trong buổi ra mắt sách “Nhắm mắt, Nhắm mắt” tại TP.HCM vào tối 12/7. Hình ảnh: Tin đầu tiên.

Giảng viên khiếm thị Viện Văn hóa và Nghệ thuật-Vũ Công Hào-đồng hành cùng Hà Chương trong suốt chương trình. Anh Công Hào cho biết: “Tôi rất vui vì Hechuan đã xuất bản sách để mọi người hiểu hơn về cuộc đời của anh ấy. Anh ấy là một trong số ít những tác giả khiếm thị được đào tạo về âm nhạc chuyên nghiệp. Tôi đã học rất nhiều, hầu hết đều như vậy”. Niềm vui và sự thân thiện ”.

)) của 2. Trong thế giới màu sắc, anh có cách nhìn của riêng mình, chỉ với hai màu đen và trắng: “Màu đen sẫm bao quanh tôi như một người bạn. Mỗi khi tôi nhìn lên, nó là màu trắng trong nắng và trắng dưới ánh trăng”. Anh là nhạc sĩ khiếm thị đầu tiên phát hành album Sóng gió (2005). Năm 2010, anh tốt nghiệp chuyên ngành âm nhạc dân gian Việt Nam, chuyên ngành đơn âm. Nhạc sĩ có thể chơi hơn 10 loại nhạc cụ và đã sáng tác hàng trăm ca khúc Từ “Nắng” xuất hiện trong đêm Chung kết Bài hát Việt 2010. HaChuong xuất hiện ngoài trời với thuật ngữ “mẹ” và lọt vào top 3 chung cuộc Hoa hậu Việt Nam 2014. Kết hôn năm 2013 và là một diễn giả, anh truyền cảm hứng cho các sinh viên qua chương trình “Đánh thức điều ước”.

Quỳnh Quyên

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365