Nguyễn A bị thua lỗ và không thể sản xuất một cuốn sách ảnh độc quyền về Nick Vujicic

Sáng ngày 3 tháng 11, Nguyễn A, phát hành tại nhiếp ảnh gia Điện Nhân Công (Hà Nội), đã giới thiệu một album ảnh “Nick Vujicic và những ngày anh ở Việt Nam”, thu hút sự chú ý rộng rãi. Nguyễn A đã chia sẻ điều này và anh đã phải sử dụng 20 năm kinh nghiệm để ghi lại những hình ảnh ấn tượng của Nick.

Không chỉ góp phần vào việc sản xuất một cuốn sách ảnh độc quyền về Nick Vujicic. Ông cũng sử dụng số tiền mình kiếm được để hỗ trợ Quỹ Trẻ em Khuyết tật và Quỹ học bổng Vũ A Đình. Giáo sư Nguyễn Lan Dũng nói đùa rằng Nguyễn A “đã chịu tổn thất” để giúp đỡ người khuyết tật.

Nhiếp ảnh gia Nguyễn A đã trích một phần doanh số bán sách như một khoản quyên góp cho quỹ dành cho người khuyết tật.

Một loạt các hình ảnh với độ dày khoảng 200 trang, “Những ngày của Nick Vokic và Việt Nam” cũng được kèm theo những câu chuyện và bài học cuộc sống của các giảng viên. Ruan Tihuaping, người viết đánh giá cho cuốn sách, nói: “Nick Vujicic (Nick Vujicic) đã dành năm ngày ở Việt Nam và Nguyễn A và tôi nằm trong số những người tiếp xúc với anh ấy nhiều nhất. Chúng tôi đã chứng kiến ​​Nick Thử nghiệm và thử nghiệm. Kế hoạch đã hoàn thành, nhưng đôi khi chúng tôi sẽ trở thành người lắng nghe khách quan và thấy Nick truyền cảm hứng cho mọi người. Loại người nào và mọi người đều ngưỡng mộ anh ấy. Cô ấy ngay lập tức chấp nhận cuốn sách này Sách và thư mời viết bài phê bình của NguyễnÁ. Hòa Bình cho biết phải mất gần hai tháng để chuẩn bị, từ việc chuẩn bị ảnh đến nhận xét, thiết kế và dịch sang tiếng Anh.

Cô Hòa Bình cho biết cô đã ghi Nick Vujicic Mỗi lớp trong lớp. Diễn giả .

Với cuốn sách “Họ sống như thế này”, “Nick Vozic và ngày ở Việt Nam” đã mở thư viện “Hướng tốt” cho Quỹ Trẻ em khuyết tật Nhiều hoạt động. Cuốn sách được phát hành tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 20 tháng 10 – Tại lễ khai mạc, ban tổ chức cũng trao học bổng cho 10 gương mặt trẻ em khuyết tật. – Bài báo và ảnh: Thanh Trường

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365