Nhật Chiêu nói về Truyện Kiều

Kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm 200 năm ngày mất Đại thi hào (1820-2020) vào lúc 2h. Ngày 20/6, tại Cà phê thứ Bảy, Thành phố Hồ Chí Minh, Tiến sĩ Bùi Trân Phượng đã tham dự buổi gặp mặt. Về cách gọi “mặt đỏ”, Nhật Chiêu thông qua ý của Chiêu: “Mặt đỏ, sau khi hoàn thành phải trả giá bao nhiêu?” .—— Nhà thơ nói: “Truyện về Chiêu không bao giờ có thể nói hết được ý nghĩa của nó và Vẻ đẹp không bao giờ có thể diễn tả được. Chúng ta có thể thấy ngay nỗi đau của phụ nữ qua hình ảnh Quijo trong những kiệt tác của Ruan Du. Kiu là cái bóng của một người phụ nữ. Ruan Du đau khổ và đau đớn được gọi là “khuôn mặt đỏ”. – – Nhà nghiên cứu Panaj ( Phan Nhật Chiêu) là một trong những chuyên gia về “Lịch sử Kew”. Ảnh: Facebook .

Nhật Chiêu là một trong những chuyên gia về truyện của bộ tộc Kiu, ông không chỉ dạy tác phẩm này trong trường đại học mà còn là đại thi hào Quang Du. (Nguyễn Du), đồng thời xuất bản nhiều bài báo phân tích, nghiên cứu về giá trị của Truyện Kẻ qua các thời kỳ, như: “Truyện Kiều”, “Truyện Bói”, “Truyện Keeu”. Truyện kể: Ông cũng đã sáng tác nhiều bài thơ lấy cảm hứng từ tác phẩm của Nhiếp Du và được độc giả yêu thích, ví dụ như trong Vương quốc tình yêu, “Tố Vấn” là một bài thơ bay bổng, trên đó có một bài thơ:

“Tôi khóc giữa tim trời. Khói lam mịt mù Hongshan Hôm nay người ta khóc, 200 năm sau đừng mong ai khóc, điều này cho thấy lợi hại hơn rất nhiều so với Keane. Ai đã học thơ, ta còn đây bao người cùng vượt qua những muộn phiền trong cuộc sống. Đó là một bài thơ hát ngày phục sinh của mọi người trên thế giới. Một bài thơ bay)

Nhân kỷ niệm 200 năm ngày mất của Quan Du, nhiều chương trình và hoạt động đã được thực hiện ở cấp quốc gia, chẳng hạn như: bắt đầu với kinh phí 15 tỷ nhân dân tệ để quay bộ phim tài liệu của Nguyễn Duẫn Du, câu chuyện ba lê “Keul 》 Vở đầu tiên do Nhà hát Ca múa nhạc TP.HCM (HBSO) sản xuất và được tổ chức tại Nhà hát TP.HCM vào ngày 20/6 và tại Nhà hát lớn Hà Nội vào ngày 14/8. Tố Như (1765-1820) hiệu Nguyễn Du quê ở xã Tiên Điền huyện Nghi Xuân. Ông ở cuối nhạc và đầu Nguyễn Thi Nguyễn Thi là một nhà thơ lớn được người Việt Nam kính trọng và mệnh danh là “Đại thi hào dân tộc”. Nó có ba tập tác phẩm bằng tiếng Trung Quốc, đó là: Thanh Hiên, Tuyển tập, Ngâm khúc của Nam Trung Xâm và “Phía Bắc thế giới”. Về thơ Nôm, Nhiếp Du đã sử dụng nhuần nhuyễn hai bài thơ quốc ngữ, mười sáu bài thơ và hai bài bảy thơ. Truyện Kiều (Tấn Thanh truyện) là tác phẩm nổi tiếng nhất của ông trong lịch sử chữ Nôm.

Ở Việt Nam, Nguyễn Du, Nguyễn Trà, Chu Văn An và Chủ tịch Hồ Chí Minh đã được UNESCO phong tặng danh hiệu danh nhân. thế giới.

Thoại Hà

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365