Pierre Lemaitre đã giành giải thưởng Gungut sau 12 phiếu

Các thành viên của ban giám khảo giải thưởng Goncourt 2013 phải bầu chọn tối đa 12 vòng để trao giải cho tác phẩm hồi sinh của Au. Đối thủ khiến Pierre Lemaitre khó giành chiến thắng là các nhà văn trẻ Fréderic Verger và Arden. Cuối cùng, Pierre đã giành được 6 trên 10 phiếu bầu từ 10 giám khảo và trở thành người chiến thắng.

Nhà văn 62 tuổi Pierre Lemaitre (Pierre Lemaitre) nổi tiếng với tiểu thuyết trinh thám. Tuy nhiên, công việc giành được Goncourt cho anh ta không thuộc loại này. Au revoir is-haut là một cuốn tiểu thuyết hấp dẫn với cách kể chuyện duyên dáng và hài hước.

Nhà văn Pierre Lemaitre – chủ sở hữu của Prix Goncourt năm 2013.

Revu hồi sinh chỉ trong tháng 8, và ngay lập tức thành công, với doanh số vượt quá 100.000 bản. Ngoài Ganguet, cuốn sách cũng đã được đề cử cho các giải thưởng văn học uy tín khác của Pháp, như Renault Dott, Fermina, và Intre.

Công việc này liên quan đến hai người lính bị bỏ rơi trong Thế chiến thứ nhất. Họ đại diện cho cả một thế hệ những người bị mất phương hướng sau chiến tranh. Cuốn sách này bắt đầu vào một thời điểm quan trọng trong lịch sử thế giới: kết thúc Chiến tranh thế giới thứ nhất (1914-1918).

Albert Maillard (Albert Maillard) tham gia cuộc chiến cho đến khi kết thúc chiến tranh, ông vô tình chấp nhận chiến tranh. Albert và ân nhân của mình và đồng đội Édouard Péricourt được trang bị nhiều đạn pháo, vì vậy rất khó để thoát khỏi cuộc chiến. Ngay cả trong thời gian đau đớn, Edward muốn tự tử. Bên ngoài chiến tranh, Albert và Edward phải trải qua những năm tháng cực kỳ khó khăn như những kẻ giả dối, thực hiện những công việc vô lý trong các đài tưởng niệm chiến tranh, như trở thành những kẻ cướp mộ. Mutual Aid

Gungourt là một giải thưởng nổi tiếng trong văn học Pháp. Giải thưởng được thành lập bởi anh em Goncourt và lần đầu tiên được trao vào năm 1903.

Tóm tắt Hiền Đỗ

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365