Cái chết của nhà thơ Ruan Đức Sơn

Linh cữu nhà thơ tại nhà riêng ở xã Lô Châu, huyện Bảo Lộc. Lễ đưa tang và hỏa táng vào hồi 6h ngày 13/6. Nhà thơ Lê Thiếu Nhơn trích bài thơ của Nguyễn Đức Sơ để chia buồn: “Đây là đoạn kết của một chặng đường gian khổ. Người nghệ sĩ / sống tinh thần rồi nguyền rủa nó”

Nhà thơ Ruan Deshun (1937-2020 ) Qua bức tranh “Trần Thế Vinh”.

Đầu năm nay, Nguyễn Đức Sớm lâm bệnh, cha mẹ và Thư viện Huế ở Thành phố Hồ Chí Minh trên khắp thế giới có rất nhiều lăng mộ. Những tập thơ này là những tập thơ mới nhất của nhà thơ-văn khổng lồ (do Đà Nẵng xuất bản Xã hội). — Ruan Deshun (Nguyễn Đức Sơ n) được xếp vào hàng tứ trụ của thơ cổ phương Nam, bên cạnh Bùi Giáng, Thanh Tâm Tuyền và Tothy Yen, quê ở Ninh Thuận năm 1937, nguyên quán. Đó là của Cai Tianshun. Từ năm 20 tuổi, Ruan Deshun đã xuất hiện trong một hiện tượng lạ trong làng thơ Sài Gòn. Các tác phẩm của ông ca ngợi tinh thần tự do và tình yêu đất nước như Bong bóng (1965), Lời ru (1966), Moonlit Night (1967), Hope (1972), Spinewalking on Spring Peak (1972)., “Tinhkou” (Tinhkou, 1973) … và ba tập truyện lớn: “Tired Sand” (1968), ” Ngựa Khỉ “(1969),” Chuồng ngựa “(1971). Một ngày:” Ruan Deshun vươn lên như một con tê giác, như một ngọn lửa rực cháy. Anh đôi khi lao vào điểm đến mà không hề ghen tị. Nói với đối phương, nói và viết theo cách của mình, chẳng khác gì một người đã từng sống một mình và cư xử tàn nhẫn. Tồn tại … ”

Năm 1979, Nguyễn Đức Sơn (Nguyễn Đức Sơ n) cùng gia đình đến núi Phương Bối ở Long Động (Long Động) sống thanh tịnh, thường trồng cây số trên núi Phương Bối. Hàng ngàn cây tùng nổi danh thi nhân xưa .

Tam giáo

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365