“American Psychology” chuyển thể thành nhạc kịch

“American Psychology” kể về cuộc đời hai mặt của Patrick Bateman (Patrick Bateman). Ban ngày, Patrick Bateman (Patrick Bateman) là một chủ ngân hàng đầu tư ở Phố Wall, còn ban đêm, anh ta trở thành kẻ giết người hàng loạt. Cuốn tiểu thuyết được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1991, và những mô tả sinh động về nội dung tra tấn và tình dục của nó đã khiến độc giả bị sốc, thậm chí ở Úc, cuốn sách còn bị cấm bán cho độc giả. Dưới 18 tuổi.

Christian Bale chuyển thể tiểu thuyết “American Psycho”.

Tiểu thuyết được chuyển thể thành phim vào năm 2000, do nam diễn viên nổi tiếng Christian Bale thủ vai Patrick Bateman.

Vở nhạc kịch dựa trên cuốn tiểu thuyết sẽ được trình diễn trên sân khấu của Nhà hát Headlong ở Luân Đôn với tên gọi “Bleeding Satire”. Tác phẩm sẽ ra mắt sau buổi biểu diễn của vở nhạc kịch hay nhất năm “Book of Mormons”.

Duncan Sheik-nhạc sĩ Grammy, nổi tiếng với đĩa đơn đầu tiên “Barely Breathing”. Tạo nhạc và viết lời cho nhạc kịch. Duncan Sheik cũng là nhà soạn nhạc của bộ phim truyền hình gây tranh cãi của Đức “The Awakening of Spring”. . Vào ngày 19 tháng 4, Almeida, người phát ngôn của Nhà hát London, xác nhận rằng chuyến lưu diễn hòa nhạc sẽ bắt đầu vào ngày 3 tháng 12 và kết thúc vào ngày 25 tháng 1 năm 2015.

Lê Phương

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365