“Thợ săn cá” – cuốn sách mới củaDang Tiguang

Đặng Thiệu Quang viết từ rất sớm, ông là một nhà văn nổi tiếng thời bấy giờ, và xuất bản nhiều tiểu thuyết, như Hoen rusty (1996), Chờ tuyết (2007), Đảo cát trắng (2008), Người đẹp bóng tối (2009) và truyện ngắn Câu chuyện I và D’Artagnan (2007), “Rơi vào tình yêu” (2009). Sau một thời gian, tôi đã thấy Dang Tiguang phát hành các tác phẩm mới. Nhiều người biết rằng nhà văn trẻ này giờ đã hoàn toàn tham gia vào cà phê và giải trí và câu cá. Một con cá thần mới. – Khi Đăng Thiều Quang nhận ra rằng viết văn với anh cũng đòi hỏi một sự chậm trễ như báo chí, và do áp lực của nhiều bạn bè và độc giả, anh đã hoàn thành tác phẩm của mình. Trở thành một cuốn tiểu thuyết săn cá. Đặng Thiệu Quang rất đam mê câu cá và anh có biệt danh là “quangcaqua” (hay còn gọi là cá Quang, nhờ tài năng câu cá của anh). Trong nội dung được Đăng Thiêu Quang chia sẻ năm 2009, anh bắt đầu viết “Tìm cá thần”: “Lúc đầu, tôi chỉ viết một bài cho anh em câu lạc bộ câu cá đọc chương trình giải trí. Vì đây là phim truyền hình nên không có áp lực, Không nội dung, không khóa học ngôn ngữ, không phong cách, không phong cách nghệ thuật. “Phóng viên Phạm Trung Tuyền (báo VOV) yêu cầu Đặng Thiệu Quang tiếp tục viết truyện và xuất bản từng phần trên báo VOV. Đây là một trong những động lực chính để Đặng Thiệu Quang hoàn thành cuốn sách.

Tìm kiếm cá khác với các tác phẩm trước đây của Đặng Thiều Quang. Nếu độc giả văn học 8 tuổi hiểu Dang Thiệu Quang là một nhân vật lãng mạn ở Artagnan, thì nó khác với săn bắn Godfish. Tác phẩm chứa đựng thần thoại, kịch, đầy những chi tiết phiêu lưu và kinh dị.

Bắt đầu câu chuyện là chuyến đi câu cá của hai người, một tài sản và trách nhiệm, và sau đó hai người bị bắt đến dòng sông linh thiêng ở vùng núi phía bắc. Con cá ma thuật được đề cập và mô tả ở đầu câu chuyện, nó là một con cá to khủng khiếp và sau nhiều năm biến mất, nó lại xuất hiện: “Nó nuốt chửng hàng chục con chó săn một lúc. Nước uống bị kéo xuống sông dưới chân họ Nói tóm lại, nó trông giống một con quái vật hơn là một con cá ma thuật. “Hai nhân vật, một người có sự tự tin mạnh mẽ, có thể câu cá như trong máu của một thợ săn, và người kia có thể câu cá để thể hiện chính mình Tài năng và sức mạnh, một người không ngại câu cá là một hoạt động giải trí, săn bắn và giết thời gian. Nhưng cuối cùng, cả hai đều bị săn đuổi, nhưng càng ngày càng không thể trốn thoát.

– Tác giả Đặng Thiều Quang (cầm cuốn sách này) trong buổi trao đổi sách đã xuất bản. Nhiếp ảnh: Quandang. Hoạt động săn cá ma thuật chứa nhiều yếu tố giả tưởng thần thoại. Một bí ẩn được gợi ý từ đầu của tiêu đề cuốn sách, nhưng câu chuyện này đề xuất một cuộc sống thực trần trụi. Con cá ma thuật trong dòng sông cằn cỗi, quả báo trong giấc mơ, vị giáo sư già bị cắn, con cá khổng lồ dưới sông … đều là những chi tiết giả tưởng, được tác giả tạo ra như thật, nó thực sự hấp dẫn. Câu chuyện không mang lại nội dung rõ ràng, rõ ràng và nhanh chóng trong các bộ phim Hollywood, cũng như các chi tiết bí ẩn và ma thuật, nhưng thông tin do cá ma thuật mang lại. Cá ma thuật không chỉ là một con vật để săn các nhân vật, mà còn là một biểu tượng thiêng liêng, một biểu tượng cho niềm tin mà mọi người đều theo đuổi. Đặng Thiệu Quang tạo ra hai nhân vật điển hình. Con khỉ đại diện cho hành vi của bạn, thẳng thắn, thẳng thắn “buôn chuyện”, nhưng nó rất tệ cho bạn bè của bạn. Và nhân vật của tôi – đá cuội – là một bức chân dung nhẹ nhàng, tự ti, nhưng một cuộc sống tốt. Đọc câu chuyện này, vai trò của Tu Monkey là hấp dẫn nhất, bởi vì về doanh thu thị trường, nó là một nhân vật mạnh mẽ, chơi với tất cả các gia đình, nhưng luôn hòa đồng với bạn bè. Đặng Thiệu Quang cho biết, khi anh viết “Săn cá”, những người bạn của anh đã tổ chức một trò chơi tại một câu lạc bộ câu cá để xem ai trông giống một con khỉ trong vai khỉ.

Thật khó để tìm một người thực sự. Các nhân vật trong câu chuyện, nhưng bản thân con cá ma thuật đã có một nguyên mẫu. Tác giả Đặng Thiều Quang cho biết, câu lạc bộ của ông đã nhận được một cuộc gọi vào năm 2009 thông báo với họ rằng một con cá khổng lồ đã xuất hiện trên sa mạc núi và câu lạc bộ câu cá đã gửi cho ai đó để gửi tiền. Tìm cá trong trạm. “Cho đến nay, chúng tôi đã không săn bắt loài cá này, nó giống như ghét cả câu lạc bộ.”Sau bữa tối, độc giả yêu thích Đặng Thiệu Quang đã đến chúc mừng nhà văn và đọc các tác phẩm câu cá. Trong ấn phẩm của cuốn sách này, nhà văn Võ Thị Xuân Hà đã nói: “Văn học Việt Nam rất cần tiểu thuyết đương đại, như” Thần của Chúa “.” Nhà văn Đỗ Bích Thúy nhận xét rằng Đặng Thiệu đã thay đổi hoàn toàn Phong cách của cuốn sách này. Cô nói: “Trong trí nhớ của tôi, giọng nói rộng rất lãng mạn. Nhưng cuốn sách này rất hấp dẫn, nó là một cuốn sách mà độc giả mềm nên xem xét trước khi đọc.” Guang cũng thừa nhận rằng anh đã thay đổi phong cách viết của mình. Ông nói: Bằng văn bản, tôi đặt mục tiêu là nhân vật nên săn cá ma thuật. Câu chuyện đi từ săn bắn này để phát triển liên tục. Cấu trúc thay đổi và đến nhanh chóng, có những điều bất ngờ … nhưng nhân vật vẫn có thời gian để lang thang trong cảm xúc.

Phóng viên Phạm Trung Tuyền và nhiều nhà văn đã có mặt tại cuộc họp. Đôi mắt là tác phẩm hay nhất của Đăng Thiệu. Hơn nữa, tác giả vẫn hoài nghi về tuyên bố này: “Năm 2009, tiểu thuyết” Thời đại bóng tối “của tôi cũng bị chỉ trích. Tôi chỉ trích rằng đây là tác phẩm hay nhất của Quang. Vì vậy, tôi quyết định viết cuốn sách này hay hơn Bông. Để độc giả “ghi điểm”.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365