Thư viện Audiobook dành cho người khiếm thị

Chỉ với vài cú nhấp chuột, bạn có thể truy cập www.sachnoionline.com và độc giả khiếm thị có thể “đọc” nhiều tiêu đề (hư cấu, truyện ngắn, truyện cười, truyện lịch sử …) được chọn từ các bài hát văn học Việt Nam để Văn học nước ngoài, cũng như nhiều cuốn sách về các chủ đề chung như du lịch, người nổi tiếng, lối sống, y học, khoa học, sách giáo khoa, vv

Bố cục của trang thư là một thư viện chính tả trực tuyến. Thông qua các phương tiện truyền thông, nhóm dự án đã yêu cầu sự cho phép của các tác giả, dịch giả và nhà xuất bản để ủy quyền cho các trang web sử dụng các tác phẩm được in để chuyển đổi thành audiobook và xuất bản chúng trực tuyến cho người mù. — Sau khi duyệt chữ nổi để “đọc” sách trong thư viện, người mù Minh tốt nghiệp khoa Giáo dục đặc biệt của Đại học Thành phố Hồ Chí Minh. Giao diện trang web đơn giản, tiện ích dễ sử dụng. Tuy nhiên, Minh và nhiều độc giả mù khác hy vọng rằng thư viện sẽ cập nhật ngày càng nhiều sách để đa dạng hóa nguồn tài liệu, vì có quá ít sách được xuất bản trên trang hiện tại (khoảng 200 cuốn sách). ; Mặc dù nhiều người trẻ khiếm thị có yêu cầu cao về đọc sách.

Bà Nguyễn Hương Dương, “mẹ” của thư viện audiobook dành cho người khiếm thị (dưới dạng băng cassette), và đã phục vụ người mù trong hơn 10 năm tại Thành phố Hồ Chí Minh. Thư viện audiobook trực tuyến đã trở thành một bước tiến mới trong việc phục vụ người mù trong bối cảnh nhiều người khiếm thị đã truy cập Internet như một công cụ hữu hiệu để học tập, làm việc và giải trí. Hương Dương cho biết: “Thư viện trực tuyến này ra đời từ nhu cầu và yêu cầu của độc giả khiếm thị.” Hiện tại, Ủy ban Thực hiện Dự án Thư viện phải đối mặt với nhiều thách thức trong việc quản lý bình đẳng các hoạt động của thư viện. Nơi làm việc của đội ngũ quá nhỏ để có đủ không gian để lưu trữ sách và lưu trữ đủ băng cassette và đĩa compact, vì vậy nhiều băng cassette và CD đã bị hỏng theo thời gian. Cho đến nay, các nhà sách với tới 400 đầu sách vẫn chưa có trên mạng.

Thổ Hà

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365