Nạn nhân vụ rơi máy bay Việt Nam đưa con gái về Ô Kha

Ngày 8/11, Annette Herfkens, tác giả của cuốn tự truyện 192 Giờ cuộc đời giành được chuyến bay định mệnh đến Thành phố Hồ Chí Minh, đã cho ra mắt ấn phẩm mới của mình. Đây là cuốn tự truyện kể về vụ tai nạn hàng không ở Việt Nam năm 1992.

Tác giả Annette (giữa) cùng một bé trai và một bé gái .

Ngày 13/8, Annette Herfkens sẽ đưa con gái đến thăm lại Oshan Kha (Khánh Hòa) Xã Sơn Trung, huyện Thanh Sơn, tỉnh). Đây là nơi xảy ra vụ tai nạn máy bay thảm khốc cách đây 22 năm. Tại đây, tác giả Annette và mọi người đang làm lễ tưởng niệm các nạn nhân khi bay cùng họ. Sau đó, cô đã đến thăm gia đình và người thân của tổ bay Mi-8 (gồm 7 người), những người đã thiệt mạng khi cứu Yak 40. Lên kế hoạch thăm núi Ô Kha lần nữa. Herfkens còn có sự tham gia của ông Nguyễn Thành Chung, nguyên Phó Chỉ huy trưởng Tham mưu trưởng Ban CHQS huyện Khánh Sơn. Anh cũng là chỉ huy lực lượng trực tiếp tìm kiếm chiếc máy bay Yak 40 mang số hiệu VN474. Giống như người ở tâm hồn nói về thái độ, ý chí vượt khó trong cuộc sống.

Dịch giả An Điền đã dịch cuốn sách dài 192 giờ này sang tiếng Việt, anh chia sẻ: “Không phải riêng tôi, chưa ai đọc cuốn sách này. Tôi rất quý cô Annette. Cô ấy là một người phụ nữ kiên cường và rất mạnh mẽ. Không giống như nhiều ấn phẩm khác, cuốn tự truyện này không đến từ cái kết, mà là sự phát triển của phong cách kể chuyện trong quá khứ và hiện tại trên từng trang .

Bìa của cuốn sách này là “192 Hours.”

Cuốn tự truyện 192 Hours (Turbulent: Survival Stories) của Annette Herfkens được phát hành bằng tiếng Anh vào tháng 1. Độc giả không vui khi nhận ra Annette’s Nhanh nhẹn, ý chí ngoan cường, không chịu khó học hỏi ở chị một thái độ sống tích cực vượt qua nghịch cảnh. Ở nơi “rừng thiêng nước độc” Ô Kha, chị nằm trong xác chết thối rữa chỉ trong 8 ngày, Cơ thể bị tổn thương rất nhiều. Tuy nhiên, Annette vẫn cảnh giác và lạc quan bằng cách quan sát vẻ đẹp của thiên nhiên xung quanh và tìm kiếm phương tiện kiếm sống.

Vào ngày 14 tháng 11 năm 1992, Annette Heffens và Chồng sắp cưới, William van der Pas và 31 hành khách cất cánh từ Sài Gòn trên chuyến bay 474 và bay đến Nha Trang, khi điểm đến cách ngôi làng gần nhất 19 km và 10 km, máy bay bất ngờ lao trên đỉnh núi và rơi xuống. Trên núi Ô Kha (Willem van der Pas), toàn bộ hành khách và phi hành đoàn đều chết, chỉ có Annette (Annette) bị thương và sống sót.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365