Tuyên bố về giới tính của J.K. Rowling đã bị chỉ trích

Khi J.K. Rowling bày tỏ quan điểm của mình trong một bài báo trên trang Devex, tiêu đề của bài báo là: Tạo ra một thế giới hậu Covid-19 bình đẳng hơn cho những người có kinh nguyệt Cowen-19. Tác giả viết trên Twitter: “Những người đang trong thời kỳ kinh nguyệt. Tôi nghĩ tôi phải dùng một cụm từ khác để gọi họ. Mọi người có thể giúp tôi định nghĩa được không?” “.

J.K. Rowling, nữ nhà văn. Nhiếp ảnh: Reuters.

Nhiều người trên Twitter nói rằng các bài đăng của Rowling phân biệt đối xử với cộng đồng người chuyển giới, chuyển giới và phi nhị phân đồng thời đánh đồng kinh nguyệt với phụ nữ. Tổ chức quyền LGBT GLAAD chỉ trích các nhà văn bóp méo sự thật về bản dạng giới. Một đại diện của tổ chức cho biết: “Nếu bạn muốn bày tỏ sự tức giận của mình đối với Rowling một cách tích cực, hãy quyên góp cho các tổ chức LGBT da đen. Một số nhân vật nổi bật trong tổ chức đã lên án những nhận xét của Rowling. Diễn viên Ben O’Keefe Gọi nó là TERF (TERF), là một phong trào nữ quyền nhằm xóa bỏ những phụ nữ chuyển giới, nhà tạo mẫu tóc Jonathan Van Ness đã viết trên trang cá nhân: “Phụ nữ chuyển giới cũng là phụ nữ. Họ là nạn nhân của sự phân biệt đối xử và chết mỗi ngày. “Nhà tạo mẫu tóc đồng tính cho biết anh rất thất vọng trước những nỗ lực của JK Rowling chống lại cộng đồng LGBT. Các ngôi sao như Jameela Jamil và Cho Chang đã vay mượn lần này Vụ việc kêu gọi quyên góp cho người đồng tính và bày tỏ sự ủng hộ đối với cộng đồng người Mỹ gốc Phi tại một cuộc biểu tình gần đây.

Trước những bình luận tiêu cực, nhà văn 54 tuổi cho biết ông không muốn xúc phạm mà chỉ muốn nhấn mạnh hậu quả của khoảng cách giới. “Tôi luôn đồng cảm với cộng đồng người chuyển giới vì họ và phụ nữ đều dễ bị nam giới bạo hành. Tôi ghét ý nghĩ rằng tôi ghét họ vì vấn đề giới tính là vô lý. Rowling viết: Trong những năm gần đây, đã có rất nhiều tranh cãi giữa cộng đồng người chuyển giới và nữ quyền, tập trung vào định nghĩa của phụ nữ và các quyền tương ứng của họ. Cara English của tổ chức quyền LGBT Gender Intelligence cho biết, Luo Bình luận của Lin đã khơi lại cuộc đấu tranh cho bình đẳng: “Với sự phân biệt giới tính, chủng tộc đang ở trên đường phố, và khi cơn sốt đang hoành hành, điều này thật bắt mắt. Vấn đề cốt lõi của vấn đề chuyển giới “. Zhou Bao (Yahoo, Variety Show, Reuters)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365