Các đồng nghiệp phản đối J.K. Rowling

Theo báo cáo của “Người bảo vệ”, Fox Fisher (Fisher Fisher), Drew Davies (Drew Davies), Ulla Stefania Christina Christina Christian Jones Dottier ( Ugla Stefanía Kristjönudóttir Jónsdóttir và các nhà văn khác và một nhà văn ẩn danh đồng thời yêu cầu rút khỏi công ty đại diện của Blair Partnership để phản đối JK Rowling. Bốn người nói rằng động thái này nhằm ủng hộ những người chuyển giới và chỉ trích công ty đã không trả lời chính xác những nhận xét của tác giả Harry Potter. Liên danh Blair (Blair Partnership) là J.K. Rowling (Rowling) sở hữu bản quyền tất cả các tác phẩm của mình. Rowling tại sự kiện ra mắt sách do Blair Partnership tổ chức ở London. Nhiếp ảnh: JK Rowling .—— Drew Davies – đã xuất bản ba cuốn sách với sự cộng tác của Blair Partnership – cho biết: “Tôi đồng ý và hiểu cuộc sống của những người thuộc nhóm thiểu số trong xã hội . Tôi cũng hiểu cách cư xử chuyên nghiệp. Văn học, sự chú ý của xã hội và hình ảnh của bạn sẽ ảnh hưởng đến việc bán sách. Tất cả những người chuyển giới đều bị tổn thương bằng lời nói bởi những người mạnh mẽ hơn họ. Xuất bản và sáng tạo trên bộ quy tắc này. Sứ mệnh của chúng tôi Đó là để bảo vệ quan điểm của người viết, không bình luận về quan điểm cá nhân. “

Đầu tháng 6, JK Rowling đã chia sẻ quan điểm của trang web Detex trên Twitter: để tạo ra một thế giới bình đẳng hơn cho những người có kinh nguyệt sau Covid-19. Rowling tin rằng một thuật ngữ khác nên được sử dụng thay vì “dân số kinh nguyệt”, cô gợi ý thuật ngữ “phụ nữ”. Nhiều người không đồng ý loại người chuyển giới ra khỏi “nhóm kinh nguyệt”. “.

Tác giả tiếp tục tranh luận với độc giả:” Nếu không xác định được khái niệm giới tính thì tình yêu đồng giới là vô nghĩa. Không phải vậy, khái niệm phụ nữ sẽ bị xóa bỏ. Tôi biết và yêu người chuyển giới, nhưng việc xóa bỏ khái niệm giới tính sẽ khiến nhiều người mất khả năng nói về cuộc sống. Tôi không nghĩ vậy, nhưng đó là sự thật. — Bình luận của Rowling đã bị cộng đồng LGBT chỉ trích. Các ngôi sao như Harry Potter (Emma Watson), Daniel Radcliffe (Daniel Radcliffe) hay Eddie Redmayne (Eddie Redmayne) phản đối các nhà văn.

* Xem thêm: Dàn sao “Harry Potter” (Harry Potter) đấu với JK Rowling- Clip “Harry Potter” (Harry Potter). Video: Warner Bros. (Warner Bros.) – Trước nhận xét tiêu cực, nhà văn 54 tuổi nói rằng cô không muốn xúc phạm mà chỉ muốn nêu bật hậu quả của khoảng cách giới tính. “Tôi luôn bày tỏ sự đồng cảm với cộng đồng người chuyển giới vì họ và phụ nữ đều dễ bị bạo lực của đàn ông. Rowling viết:” Ý kiến ​​cho rằng tôi ghét họ là vô lý vì vấn đề giới tính. “Theo Forbes, nhờ thành công của Harry Potter, giá trị tài sản ròng của JK Rowling vượt quá 1 tỷ USD. Hàng năm, bà vẫn kiếm được hàng chục triệu USD từ tiền bản quyền và tiền bán sách. Bộ truyện đã được chuyển thể thành phim. , Phim truyền hình, trò chơi điện tử, giải trí và công viên giải trí ở khắp nơi trên thế giới. Rowling là một bà mẹ đơn thân trước khi viết “Harry Potter” và phải sống nhờ trợ cấp của chính phủ.

Dapan (Guardian)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365