Nỗi nhớ “Từ tận cùng thế giới”

Ngày tận thế, nhà văn Zelda đã sưu tầm được 17 câu chuyện tình yêu, ẩn chứa 17 cung bậc cảm xúc khác nhau. Tình yêu cũng như thơ, nếu mỗi nhà thơ đều có hương vị thơ riêng thì những người yêu nhau cũng có những cách thể hiện cảm xúc riêng. Làm thơ thì phải có điểm tương đồng, cũng giống như tình yêu luôn có điểm chung. Mẫu số lớn nhất của tình yêu là … nỗi nhớ .—— Cuốn sách ngày tận thế .—— Ở bên B, đó là nỗi nhớ của một người đàn ông dành cho người yêu cũ. Tôi nhớ nó vì tôi không thể quên những điều đã tồn tại từ lâu. Tôi nhớ đó là vì tôi yêu nó, không phải vì tôi vẫn còn yêu nó. Khi chàng trai này tìm được tình yêu mới, anh vẫn phải vật lộn với nỗi nhớ này bấy lâu nay. Hãy nhớ rằng, tình yêu là một trạng thái cảm xúc bí ẩn hơn tình yêu. Vì tôi biết mình thích gì, nhưng không hiểu sao lại phải nhớ.

Chàng trai đến đón chồng cũ một ngày trước khi anh ta đi. Anh chợt nhận ra rằng anh nhớ cô như một kiểu tò mò. Cũng giống như mọi người tò mò về bản B-side, dù biết bài hát có trong album nhưng vẫn quyết định mua single …—— Năm đó, một cặp vợ chồng mới cưới là cô bé La ngồi cạnh tôi 13. Chỉ trong vài giây, đoàn tàu đã đi qua, khơi dậy sự thích thú của độc giả. Năm ấy, cô bé ngồi cạnh tôi là Ann khao khát Miên. Miên là cô bạn cùng lớp yếu đuối, từng nhẹ nhàng nắm cổ tay An. Cả hai đã cùng nhau chia sẻ sự hồn nhiên của thời đi học và cùng nhau nghe nhạc của Kaguyahime nhẹ nhàng. Một cảm giác lớn lên trong Anxin. Cảm giác không thể gọi là yêu, nhưng có thể gọi là rung động. Thật không may, khi Ann không thể nói gì với Mayne, cô gái nhỏ đã bỏ đi. Trong nhiều năm, mỗi khi An (An) nghe thấy giai điệu của Kaguyahime vang lên trong đau đớn, cảm giác nhớ nhung trong anh vẫn không hề biến mất. Nhưng sự dịu dàng của em khiến tôi sợ hãi.

Nếu mọi chuyện kết thúc như thế này thì quả là đáng tiếc, nhưng chỉ trong vòng mười ba giây kể từ khi tàu chạy qua, họ lại có cơ hội gặp lại, vào một buổi sáng tháng Hai, thời tiết Seoul vẫn còn rất lạnh, Miên đã không cẩn thận. Tôi nhìn thấy Ann. Cô ấy đã yêu chàng trai ngay từ cái nhìn đầu tiên. Những kí ức tuổi thơ chợt thấy vẹn nguyên và đẹp đẽ Nhưng Miên không hiểu. Cách tôi nói những gì tôi muốn trong lòng, không cần nói!

Từ tận thế cho đến sau này, đây là một câu chuyện tình tay ba giữa Shin-Kei-Rui. Shin và Kei yêu nhau. Một ngày nọ, Rui, người bạn thân nhất của hai người cũng có tình cảm với Kei, không muốn làm tổn thương hai chàng trai mình yêu, cô gái đã chọn cách chạy trốn, sau một hồi tìm hiểu và hiểu lầm, cuối cùng mỗi nhân vật cũng nhận ra tình yêu đích thực của mình.

Zelda kể câu chuyện tình yêu của mình bằng một giọng văn nhẹ nhàng nhưng tử tế, theo tác phẩm của cô ấy thì cô ấy là một độc giả trung thành, câu chuyện về Zelda sẽ không thu hút độc giả qua những sự kiện và âm mưu liên tục. Chúng sẽ khiến người đọc có những câu chữ xúc động, đầy nữ tính và chân thành. – Tác giả Zelda tên đầy đủ là Nguyễn Vũ Tú Hằng, cô gái sinh năm 1990 này là một cây bút trên báo , Tạp chí và các ấn phẩm văn học trẻ quen thuộc với độc giả trẻ. Zelda đã đi nhiều nơi. Cô ấy đã làm việc ở Nhật Bản và học tập ở Hàn Quốc, vì vậy câu chuyện của cô ấy có bối cảnh và tâm lý nhân vật, v.v. Hương vị của văn hóa.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365