Mẹ ơi, chồng em khóc (53)

Chỉ cần anh đi làm về, không gian trong sự im lặng khủng khiếp của mùa đông sẽ biến thành mùa hè với tiếng ồn ào, và căn phòng tràn ngập tiếng nói của anh, giống như năng lượng vô hạn đối với anh, luôn tràn đầy lạc quan để anh tiếp tục .

Trinh Han Di đã ở chỗ của anh ấy. Sau khi ngủ hai ngày mà không nói lời nào trên giường, cuối cùng anh ấy cũng mở miệng và hỏi: “Cho đến nay, anh chưa gặp nhau. Có câu hỏi nào không? “

” Vậy tôi không trở thành một con robot ngu ngốc sao? “. Anh ấy là kiểu người không thể sống yên bình. Ngồi trên chiếc ghế sofa bị hỏng, anh ấy cứ nói: “Là một người, sẽ có những lúc khó chịu, nhưng khi bạn gặp phải những điều khó chịu, bạn cũng sẽ cảm thấy chán nản. Không phải là khi cô ấy buồn mà cô ấy chỉ hút thuốc. Những ngày vẫn còn rất dài. Một ngày thật buồn, và một ngày rất hạnh phúc, điều đó làm tôi khó nghĩ? Hãy yên tâm, hãy vui vẻ với chính mình: “Hãy cho nước hoa, bạn Sẽ có một bông hồng trong tay? “

” Là một món quà của hoa hồng, bạn vẫn có nước hoa trong tay.

“Xin chào, đúng, đúng vậy”

Anh mỉm cười hạnh phúc và đột nhiên khiến Talis Handy nhận ra: “Ý anh là sai à? “.

-” Tôi không có ý định làm chứng về thế giới, tôi thực sự biết, trình độ học vấn của tôi không cao, tôi chơi cricket cả ngày khi tôi đến trường “

” như thể bạn là ngày hôm qua Phải nói rằng, có một vài người thành lập một nhóm, chúng tôi đã viết lời bài hát, chúng tôi có thể viết mà không có văn hóa và thế giới không? “Yin Di trông thật đáng kinh ngạc. – Ồ, tất cả lời bài hát được viết bởi Zhong Long. Tôi chỉ có thể chơi guitar và trống. Nếu anh ấy không làm gì, tôi sẽ chơi organ và đôi khi hát chính” , Người này chỉ có mình

— “Này, bạn mỉm cười, bạn chỉ mỉm cười. Xiao Zhoujian vỗ tay, ngồi trên ghế sofa và nói với Trini Handy: “Hãy nhìn xem, tôi không có nước mắt.” Joy có thể vượt qua, làm sao tôi có thể sống mà không có nụ cười? Bạn nên cười nhiều hơn một chút, điều đó sẽ giúp bạn ngày càng xinh đẹp hơn

Nụ cười mỉa mai của Han Di, hai ngày này cô ấy cảm thấy mình gần như đã chết một nửa, linh hồn dường như rời khỏi cơ thể cô ấy , Đi lang thang trong một nơi tối tăm không có ánh sáng mặt trời, chỉ nói chuyện với Tiu Kim trong tiềm thức, dường như đã trở về thực tại và nhìn thấy ánh sáng mặt trời, nhưng thật không may, nỗi đau thể xác vẫn còn trên anh, nghĩ về nó , Giống như hàng trăm ngàn mũi kim đâm anh. Cảm giác đau đớn bùng nổ. g, Tiêu Châu Kiếm nói: “Bạn đã gọi về nhà chưa?” Gọi về nhà, đừng lo lắng về gia đình vì bạn. Câu này nhắc nhở Trinh Han Di. Hai ngày sau, cô đồng ý với mẹ mình, nói rằng Tieu Mai và Trinh Song được tìm thấy trong phòng ngủ của Cao Xiaogang. Mặc dù Gao Xiaogang đã được xuất viện, anh ấy vẫn nghỉ ốm ở nhà. Cô tin rằng vì câu chuyện của Hoàng đế Han, cơm đã bị nuốt. Chà, tôi không ăn tối, Trịnh Sang và Tiêu Mai đang làm công việc tư tưởng và an ủi cô ấy.

Trinh Han Di gọi Cao Xiaogang và nhận cuộc gọi. Cô, câu đầu tiên cô nói là: “Cindy, nhanh lên, con phải lo lắng!” .

– “Con đây, mẹ đang ở một nơi khác. Mẹ ơi, con thế nào rồi?” – – “Một nơi khác? Bạn đang đi một mình hay một mình?”

“… Bạn đã đi một mình”

“Điều đó đã được nói, bạn đã đặt anh ta ở bên phải? “

” … Vâng. Tôi không muốn nghe từ anh ấy nữa. “

” Được rồi, được rồi, hơn nữa. Vì vậy, bạn muốn giữ bình tĩnh, Nhớ gọi điện mỗi ngày không?

– “Có”

Han Di kết thúc cuộc gọi, Xiaozhou Jian nói: “Sức khỏe của mẹ bạn không tốt?” Tôi không thể nghe thấy giọng nói của mình. Nó vẫn tốt. “Anh ấy kể câu chuyện về ngày Antuqi buộc tội Han Di, nghĩ rằng cô ấy có cảm tình với Han Di, và Han Di thậm chí còn bị cô ấy chế giễu.

” Đây không phải là mẹ tôi, mà là mẹ của mẹ tôi. ” “ZhengHânDi. -” Ồ, tôi biết, anh ấy là anh cùng cha khác mẹ của anh, phải không? “

” Hãy để tôi đoán lại “

” Vì vậy, tôi đoán mười giờ, và một lần nữa, đó là cùng một người cha, cô ấy nói đó không phải là mẹ cô ấy, mà là mẹ của anh trai cô ấy, vì vậy cô ấy và cô ấy Anh trai không thể ở với người mẹ khác, phải không?

Cui Yindi lại mỉm cười. Mặc dù nụ cười có vẻ yếu đuối, nhưng đó đã là một nụ cười. Xiao Zhoujian đã kể một câu chuyện trên bầu trờiTôi đáp xuống và nói quá nhiều, lông mày của tôi dường như nhảy liên tục. Hoàng đế Han Di đột nhiên nhớ ra và hỏi: “Có phải mẹ thực sự nói tôi là con gái của cô ấy không?” .

“Không, cô ấy nói, ‘Con gái của chúng tôi'” .

“Bạn thực sự ghét điều đó. Chỉ cần chơi một bài hát, chơi bài hát này vào ngày hát, tên bài hát này là gì? — “Tôi phải có bạn”

“Cái gì? “

Được rồi, tôi đã nói, bài hát này có một cái tên: Tôi phải có bạn. Nó trông như thế nào? Thật đúng khi hủy hoại lòng tự trọng”

Tiu Kim liếc nhìn Tiện dụng, nói một hoặc hai lời nhẹ nhàng. Sau đó, cầm cây đàn ghi-ta trong phòng, âm thanh du dương và khàn khàn của cây đàn làm sáng không gian giữa đêm.

Tôi vẫn còn rất nhiều ước mơ, xa rời việc từ bỏ hoa chỉ một mùa không nở vào mùa xuân và mùa xuân, bạn đang ở đâu? Chàng trai đi ngang qua như nước, và chúng tôi không bao giờ quay lại …

Anh ấy hát bài hát rất nhiệt tình, nhưng ở đây, Mac Thanh nghĩ về việc lo lắng về nó một lần nữa dưới ánh đèn, White Ice trốn vào phòng sau khi ăn xong Tại đây, anh lo lắng vì anh không thể làm gì để giúp White Ice.

— Vâng, tại sao tôi lại quên Tieu Mai? Chính xác? Anh vỗ đầu cô. – gì? Có phải Bai Bing bị sa thải? Anh ơi, anh nghe nhầm hay sai? Sau đó, Emily Tieu Mai rất ngạc nhiên khi nghe cuộc gọi từ Mạc Thành. Sau khi xác nhận rằng cô đã nghe đúng và Mac Thanh nói đúng, cô đã yêu cầu Trinh Sang đưa cô đến Bach Bang và Mac Thanh. – Trên đường đi, cô bất ngờ. Nghĩ đến một câu hỏi, cô hỏi Trinh Sang: “Hãy thử nói rằng Bai Bing đã bị sa thải. Có phải đó là người đã chọn Yin Di để hai người có thể ở bên nhau? “.

” Không thể nào. Trong câu chuyện này, Cindy đã không nói dối mẹ mình. Cho đến bây giờ, công việc của anh, bố mẹ anh không thể quyết định. Nếu anh ta không muốn rời bỏ người đàn ông này, anh ta không thể làm bất cứ điều gì, vì vậy anh ta sẽ nói dối “

” “Bởi vì Handi đã rời bỏ anh ta, anh ta đã trút giận lên Bai Bing, phải không? Bạn cảm thấy thế nào về Yin Di “

“, hay bạn cảm thấy gì về Bai Bing? Bạn đã không đọc báo, Han Di và Bai Bing đã chiến đấu ở đâu? Đã trốn thoát, có một người như thế! “— – “Vâng, tại sao anh ta bắn từ Bai Bing?” “

” Ông Thanh không nói rằng cha dượng của mình là người cao nhất về mặt này. Kinh doanh? Hãy nghĩ về nó, thông cáo báo chí, cha dượng của anh ta sẽ tha thứ Là anh ấy phải không? “

-” Ông Thanh dường như đang nói rằng trí nhớ của anh ấy rất tốt. Lúc đó, tôi thậm chí không nhận thấy rằng tổng giám đốc của Taohua đã buộc phải bắn ruy băng trắng. Lần này chắc là đau lắm! . Tôi rất lo lắng. “- Sắp đến rồi, Tiêu Mai thấy Mạc Thanh đeo khăn quàng cổ và quàng khăn nhạt. Áo choàng màu vàng, đứng bên đường dưới đèn thủy ngân. Ánh sáng vàng nhạt kéo dài bóng anh và đứng đó, rõ ràng là thất vọng.

“Tội nghiệp Thanh Thành, tôi đã yêu Ice Fan nhiều năm, vẫn tình cảm như trước. Tại sao không phải White White thấy anh trai của Mac tốt?”

Tieu Mai đưa tay ra và chỉ Nhìn Mạc Thành đang đứng dưới cột đèn và lẩm bẩm: “Nếu bạn lo lắng, xin hãy thay anh ấy trước mặt Băng Trắng.”

“Tôi thực sự không tự tin để làm điều đó, chỉ trách anh ấy không đủ dày Mỗi ngày tôi sống gần Bai Bing, nhưng để người khác loại bỏ trái tim anh ấy khỏi anh ấy “-” “Dù ở gần hay xa anh ấy, nỗi lo lắng của tôi là vô nghĩa vì tôi không thể đến gần trái tim anh ấy, Nhưng khoảng cách thực tế trong khoảng cách không quá quan trọng. ”

–“chào buổi tối. Chà, vậy nó thuộc về “”. Trong lúc trò chuyện, Trịnh Sang chạy chậm lại và dừng xe trên con đường nơi Mạc Thành đang đứng.

Tiếp tục ..

Thanh Nghiêm

(, mẹ chồng được nhà văn Trung Quốc Thanh Nghiem, dịch bởi Hồng Tự Tử, Nhà xuất bản Hồng Đức, Hồng Tự Tử sở hữu bản quyền.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365