Sau hai tuần im lặng, Bob Dylan nói về giải Nobel

Tác giả của ca khúc “Thổi bay trong gió” ngày 13/10 thông báo ông đã đoạt giải Nobel Văn học 2016. Trong nửa tháng qua, nhạc sĩ không chia sẻ nội dung nào đạt danh hiệu trong lĩnh vực văn học. Trên trang web của Ủy ban Nobel, trong tuần qua, Bob Dylan đã đích thân gọi điện cho Thư ký thường trực của Thụy Điển, Viện Hàn lâm Thụy Điển – bà Sara Danius. “Thông tin về giải Nobel khiến tôi không nói nên lời. Tôi vô cùng biết ơn vì vinh dự này”, Bob Dylan nói.

Ca sĩ kiêm nhạc sĩ Bob Dylan. Rõ ràng là liệu Bob Dylan có tham dự lễ trao giải ở Stockholm, Thụy Điển vào tháng 12 hay không. Theo “Telegraph”, trong cuộc phỏng vấn, anh đã trả lời cặp đôi: “Tất nhiên. Nếu mọi điều kiện cho phép.”

— “Điều này thật không thể tin được”, “Tuyệt vời, tuyệt vời.” . Ai dám mơ ước mơ đó? “Đây là những gì Bob Dylan nói với The Telegraph về giải thưởng.

Ca sĩ và nhạc sĩ đang lưu diễn tại Hoa Kỳ. “Trước đó, Ủy ban Nobel đã tuyên bố rút lui sau nhiều lần liên lạc với ông ấy không thành. Một thành viên của Viện Hàn lâm Khoa học Thụy Điển cho rằng sự im lặng của Bob Dylan cho thấy” sự thô lỗ và kiêu ngạo “do Bob Dylan tạo ra Hình thức biểu đạt thơ mới đã đoạt giải Nobel Văn học. “Trị giá 8 triệu kronor Thụy Điển (hơn 900.000 đô la Mỹ). Khi còn là nhạc sĩ, ca sĩ chứ không phải nhà văn, quyết định của Viện Hàn lâm Thụy Điển đã gây ra tranh cãi.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365