In lại “Lời thú tội của sát thủ kinh tế”

Lời thú tội của một sát thủ kinh tế đã được xuất bản tại Việt Nam năm 2006. Mười năm sau, cuốn sách này được Cung cấp lại bởi Văn hóa Thông tin và Văn hóa, trong khi chờ đợi một công cụ cho phép người đọc hiểu được bối cảnh quốc tế. Hiện tại, các nước giàu sử dụng hỗ trợ phát triển chính thức (hỗ trợ phát triển chính thức hoặc hỗ trợ phát triển chính thức) như một kẻ giết người kinh tế của Hồi giáo để kết nối các nước nghèo. “Bất cứ khi nào cần, chúng tôi có thể chuyển sang họ – để đáp ứng nhu cầu quân sự, chính trị hoặc kinh tế. Đổi lại, họ củng cố vị trí của mình bằng cách xây dựng các khu công nghiệp, nhà máy điện và sân bay cho người dân. Chủ doanh nghiệp xây dựng kỹ thuật sẽ trở nên bất thường. Giàu có “.

Nhờ ấn phẩm này, độc giả có thể hợp lý trong việc giải quyết sự gia tăng của nhóm” Nhà nước Hồi giáo “tự xưng hoặc cuộc khủng hoảng nhập cư châu Âu. Câu trả lời cũng là câu trả lời cho câu hỏi làm thế nào thế giới hài hòa và tràn đầy tình yêu.

Bìa của “Những lời thú tội của sát thủ kinh tế”

Tên gốc của cuốn sách của tác giả John Perkins là: Lời thú tội của kẻ giết người kinh tế: Những mệnh lệnh về cách Hoa Kỳ thực sự chinh phục thế giới Câu chuyện gây sốc. Kể từ khi ra mắt tại Hoa Kỳ năm 2004, lời thú tội của kẻ giết người kinh tế đã gây chấn động dư luận về những bí mật đằng sau chính trị quốc tế. Nó cho thấy lý do cho mối quan hệ chặt chẽ giữa phong trào Hồi giáo cơ bản và chính phủ Hoa Kỳ, cái chết của Tổng thống Panama, ông Omar Torrijos, sự sụp đổ của triều đại Sa Sa Iran, Osama bin Laden và cựu người Mỹ Sự căm thù tiềm tàng của Tổng thống Bush đối với người Hồi giáo và Cơ đốc giáo … John Perkins đã thể hiện ấn phẩm này dưới dạng tự truyện. Ông mô tả chi tiết “Kẻ giết người kinh tế” (EHM) trong quá khứ. EHM được coi là một người hầu trung thành của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ trong những năm 1970 và 1980. John Perkins đã được Cơ quan An ninh Quốc gia tuyển dụng và thanh toán bí mật thông qua một công ty tư vấn quốc tế. Ông đã đến thăm các địa điểm chiến lược ở các nước thứ ba như Indonesia, Panama, Ecuador, Colombia, Iran và Ả Rập Saudi. Công việc của “Sát thủ kinh tế” là để giảm đói, và anh ta hoạt động như một cố vấn tài chính khôn ngoan, nhiệt tình và tận tâm. Nhưng trên thực tế, họ đã kéo chính phủ của các nước nghèo vào phong trào của đế chế thế giới, khiến họ rơi vào các khoản vay hào phóng và gánh nặng nợ thời gian ân hạn. Do đó, các chính phủ ở các nước nghèo buộc phải tăng lòng trung thành với đế chế.

Trong cuốn sách, John Perkins (John Perkins) kể về cuộc đấu tranh nội tâm mà anh trải qua để thoát khỏi vai trò của HEM và trở thành một người. Một người bảo vệ quyền của những người bị áp bức. Perkins đã bị thuyết phục, mua chuộc và không viết một cuốn sách về kinh nghiệm của mình. Nhưng vụ tấn công khủng bố vào ngày 11 tháng 9 đã thay đổi quan điểm và cảm xúc của anh ta. Cuốn sách này là một nỗ lực của Perkins, và mong muốn của nó là: “Xưng tội là bước đầu tiên trong sự ăn năn. Vì vậy, hãy để cuốn sách này là khởi đầu cho sự cứu rỗi của linh hồn chúng ta. Xin cho nó có can đảm để đóng góp mới và giúp chúng ta Biến ước mơ xây dựng một xã hội công bằng và cao quý thành hiện thực. “

Người con trai này

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365