Harry Styles đưa người hâm mộ vào giấc ngủ

Ca sĩ người Anh tham gia lồng tiếng cho phần “Sleep Story” trên ứng dụng Calm. Bài phát biểu của anh ấy-Dreaming with Me-được phát hành vào ngày 8 tháng 7 và khiến người hâm mộ phấn khích khi đọc được giọng đọc truyền cảm của anh ấy. Tài khoản Amna Faud viết trên Twitter: “Tôi thư giãn vì câu chuyện quá ngọt ngào nhưng cũng đầy hình ảnh. Tôi tưởng tượng ra nơi yên bình mà nó mô tả và tôi thấy một tinh thần yên bình.” Câu chuyện của nam ca sĩ kéo dài gần 40 phút, nhưng nhiều người hâm mộ cho biết họ đã nghe nó hai hoặc ba lần.

Ngôi sao nhạc pop khuyên người nghe “hít thở sâu và thở”, cố gắng thoát khỏi đỉnh đầu dựa trên nguyên tắc thiền định. Anh thỉnh thoảng gọi điện “nghĩ gì khi ngủ”, “nghĩ về nơi bình yên của mình” … an ủi khán giả.

Harry Styles đã thu âm bài phát biểu “Dream with Me”. Nhiếp ảnh: Twitter / Calm.

Về lý do tôi tham gia chương trình này, Harry Styles cho biết: “Ngủ và thiền định là những yếu tố quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của tôi, dù ở nơi làm việc, ở nhà hay trên những chặng đường dài. Trong khi đi du lịch, ngủ và nghỉ ngơi có thể giúp tôi hoàn thành công việc của mình tốt hơn và tôi rất vui khi được làm việc với Calm vào đúng thời điểm mọi người cần chữa bệnh. Vào tháng 6 năm 2018, Harry Styles đã tham gia sự kiện gây quỹ Series A. Quyên góp cho thủ đô của Calm để hỗ trợ việc thành lập một diễn đàn về lối sống và tư duy lành mạnh.

Calm được ra mắt vào năm 2012 để đọc các câu chuyện ứng dụng, phát nhạc, ASMR (nói với khán giả bằng giọng nhỏ), nhằm giúp người dùng Thư giãn và có một giấc ngủ ngon. Các bài hát ru phân loại, chủ đề liên quan đến tiểu thuyết, âm nhạc và chủ đề đại diện cho cảnh thiên nhiên và có hơn 50 độc giả. Steve Cleverley và Sanj Sen “Giấc mơ với tôi của Harry Styles” (Giấc mơ với tôi) được viết bởi LeBron James, Laura Dern, Matthew McConaughey, Kelly Rowland và Lu Được viết bởi West Liu và cộng sự -Calm (Calm), đồng sáng lập và CEO – cho biết: “Harry thường ngây ngất và yêu âm nhạc, và khán giả sẽ trôi nổi trên một hành tinh trong mơ. Giọng nói êm dịu của cô ấy là liều thuốc an thần cho những ai đang lo lắng. “26 tuổi, người cũ. Anh ấy là thành viên của ban nhạc One Direction thành công của Anh, ra mắt vào năm 2010. Sáu năm sau, ban nhạc tan rã và anh ấy tiếp tục sự nghiệp solo. Cuối năm 2019, album thứ hai của anh ấy Fine Line đứng đầu danh sách Billboard trong tuần đầu tiên ra mắt, Styles đã soán ngôi thứ bảy từ tay đạo diễn lừng danh Christopher Nolan vào năm 2017 với Dunkirk. Nam nghệ sĩ này đã giành được danh hiệu biểu tượng phong cách tại Lễ trao giải Thời trang Anh năm 2013. Anh được biết đến với những phong cách độc đáo và xu hướng chính, chẳng hạn như áo len chắp vá và thời trang unisex … – Harry Styles (Harry Styles) hát “Signs of the Times”. Video: youtube .

Quỳnh Quyên (from Hollywoodreporter)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365