Wu Dan mang “Thesis” và “Tando” vào thế giới hiện đại

Yu Dan (Yu Dan) sinh năm 1965 và là một nhân vật tích cực trong lĩnh vực giáo dục, văn học và truyền thông văn hóa Trung Quốc. Hiện tại, cô là giáo sư, phó giám đốc trường Cao đẳng Nghệ thuật và Truyền thông Bắc Kinh, Đại học Sư phạm Bắc Kinh. Ngoài viết sách, Wu Dan còn là một “lính tráng” trong ngành truyền hình của Trung Quốc và có nhiều đóng góp trong lĩnh vực truyền thông văn hóa của đất nước này ra thế giới. Sai sót trong kinh nghiệm sống. Ngô Đan biết chữ từ năm hai tuổi, đọc luận từ năm lên 4. Khi đó, ước mơ dài đằng đẵng của anh đã hơn năm năm. Ngô Đan tiếp thu kinh điển văn học Trung Quốc. Sau khi lớn lên, kinh nghiệm sống, cách quan sát cuộc đời … của cô đều liên quan đến Nho giáo, Đạo giáo, các điển tích và truyền thuyết xa xưa mà cô đã biết từ khi còn nhỏ. Sự nữ tính, vốn kiến ​​thức phong phú và khả năng diễn đạt tuyệt vời của cô ấy khiến Vũ Đan trở thành một chuỗi và liên kết đơn giản của câu chuyện. Từ đó, những chân lý giản dị trong văn hóa cổ điển đã vượt qua khoảng cách thời gian, không gian và đánh thức tâm hồn.

Năm 2006, Yu Dan đã phát sóng 7 bài phát biểu về quan điểm của mình trên báo trên CCTV. Sau đó, những bài giảng này được biên soạn thành một cuốn sách có tên là “Vũ Đan Luận Tư Tưởng” (Vũ Đan Luận và những tư tưởng). Vào dịp Tết Nguyên đán năm 2007, giáo sư tiếp tục dạy anh trên CCTV những gì anh đã học được từ cuốn sách Tung Li. Cuốn “Vũ Đan Trang Tử yêu thích” (“Tình yêu của Trang Tử” của Vũ Đan) cũng được biên soạn và xuất bản sau đó.

“Vũ Đan Luận Từ Tâm” và “Vũ Đàn Trang Tử Yêu Thích” là hai cuốn sách giáo dục gia đình nổi tiếng. Xem xét kết luận của Dan khi đọc bài báo, Trang Tử khiến người Trung Quốc ngạc nhiên khi nghĩ về kho tàng văn học và triết học của nó. Mọi người đã nhận ra rằng trong xã hội phức tạp ngày nay, cả nam lẫn nữ, già trẻ lớn bé đều cần người bạn đồng hành của Khổng Tử là Trang Đế để giúp mọi người nhẹ gánh. Áp lực của cuộc sống. Wu Dan đã chứng minh rằng những tác phẩm kinh điển sẽ không bao giờ bị lãng quên. Đọc những cuốn sách này, độc giả sẽ cảm thấy thư thái,Acute; c Từng câu chữ trong tác phẩm đều tạo cho người ta cảm giác xúc động và ôm trọn vào lòng.

Năm 2011, Wu Dan xuất bản cuốn “Enjoy Life”. Nhà văn vẫn luôn làm quen với câu chuyện, thêm màu sắc cho câu chuyện bằng cảm giác mới lạ tinh tế, khiến độc giả đối xử với những thứ “đơn giản và nhàm chán” theo những cách khác nhau. Đan xem “hưởng thụ cuộc sống” theo một cách rất xưa, đó là trà là rượu, đàn, nhưng khi đọc tác phẩm, nhiều người không khỏi ngạc nhiên: thấy hóa ra bình thường và có vẻ “vô nghĩa”. Các hoạt động “có ý nghĩa rất lớn. Nếu chúng ta thực sự hiểu chúng, nó sẽ có tác dụng. Cuốn sách được Tân Kinh Báo bình chọn là một trong 50 cuốn sách của Trung Quốc năm 2011. Tạp chí nhận xét: Thời kỳ Đền Trời áp dụng cho đời sống đương đại. Sau ba năm thai nghén, cuốn sách “Tận hưởng cuộc sống” đã ra đời và đưa ra câu trả lời dùng niềm vui sống của một nghệ sĩ nổi tiếng trước đây để giải quyết “căn bệnh thành thị” ngày nay, đó là “căn bệnh” thiếu hạnh phúc. Hạnh phúc của con người. “Bài thuốc” mà Ngô Đan kê đơn là thành quả của sự am hiểu văn hóa truyền thống, vốn là thế mạnh của tác giả. Một tách trà, một hối lộ, một cây đàn, những thứ này không thừa, không rẻ, ai cũng có thể sờ và ngửi được. Cuốn sách này khiến người đọc thân thiết và thích thú. -Yu Dan đã trở thành một ngôi sao đang lên trong giới văn hóa Trung Quốc sau khi anh xuất bản một bài báo trên CCTV. Khi bài giảng được in trên sách, ảnh hưởng của giáo sư ngày càng sâu sắc. Tại buổi ký tặng sách, người mua đã xếp hàng dài để nhận sách có chữ ký của tác giả, buổi ký tặng kéo dài đến tận khuya. Cuốn “Vũ Đàn Trang Tử” cũng kỳ công, bán được 15.000 bản trong ngày đầu tiên phát hành. Chỉ trong vòng 13 ngày, Vũ Đán Trang Tử đã tự tin bán được 1 triệu bản.

Hiện tượng Vũ ĐCó người hỏi, cách thích hợp nhất để truyền bá văn hóa Trung Quốc là gì?

Trước hết, văn hóa tinh hoa của Trung Quốc là một kho tàng tiềm tàng, một khi được phát hiện, kho báu này sẽ mang lại sức mạnh tinh thần to lớn giúp con người “vượt khó, vượt qua lo lắng, muộn phiền”.

Thứ hai, con người cần giọt sương mai để tưới mát tâm hồn, đúng vậy, cần có văn hóa truyền thống cấp thiết, nhất là trong thời đại vật chất đầy đủ, nhưng tinh thần rất kém. Trước đây cũng có nhiều người dạy luận văn này, nhưng không ai có thể khơi dậy nhiệt huyết như Ngô Đan. Về luận điểm, Trang Tử giải thích. Năm 2007, 10 nghiên cứu sinh tiến sĩ từ Bắc Kinh, Đại học Thanh Hoa, Đại học Sư phạm Bắc Kinh và Đại học Tôn Trung Sơn đã tập hợp lại với nhau và tuyên bố rằng họ “chống lại Võ Đang đến cùng”. Những người này nói rằng những gì giáo sư giảng dạy trên TV chỉ là “lớp vỏ” của luận án, tức là Turpan, giống như một cuốn sách giáo khoa về quay số nhanh. Nội dung sâu xa trong các cuốn sách của ông khác với các tác phẩm kinh điển khiến người đọc hiểu sai về nội dung của các tác phẩm này. Những người này yêu cầu Wu Dan phải xin lỗi toàn thể người dân Trung Quốc. -Ngoài ra, tại buổi ký tặng sách do Ngô Đan trực tiếp bán, một số người cũng gây sự. Tại một buổi ký tặng, một người đàn ông mặc áo phông có dòng chữ “Khổng lo, Trang giận” xúc động thì bị nhân viên bảo vệ đuổi ra ngoài. .—— Hận Ngô Đan vẫn chưa hết. Vào ngày 17 tháng 11, một buổi biểu diễn nghệ thuật đã được tổ chức tại Đại học Bắc Kinh. Khoảng 10 nghệ sĩ nổi tiếng đã tham gia biểu diễn. Cuối buổi biểu diễn, người dẫn chương trình mời Ngô Đan “thay mặt khán giả nói chuyện.” Khi giáo sư lên sân khấu, bên dưới có tiếng phản đối: “U Đan, xuống đi cô Kh, cô không được nói hộ chúng tôi.Địa vị của anh ấy trong phòng tranh cũng giống như của một nghệ sĩ. “- Cái” gông “và” tội “của Vu Đan vẫn là chủ đề bàn tán ở Trung Quốc. Dù không được tất cả độc giả ủng hộ nhưng Vu Đan vẫn có ảnh hưởng nhất định trong lĩnh vực truyền thông văn hóa Trung Quốc. Nữ giáo sư Thang Nhất Giới nhận xét: “Có sai sót nhưng Vũ Đan đã làm được điều có ích cho xã hội bằng cách kết hợp văn hóa tinh hoa với văn hóa đại chúng. “-Hyland

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365