Biệt thự “Great Hero” của Jindong để bán

Theo báo cáo của Qianjiang Wanbao’s vào ngày 8 tháng 10, biệt thự nằm ở Hàng Châu, Trung Quốc, tiếp giáp với Ngũ Hành Sơn. Diện tích nhà hơn 453 mét vuông và khu công viên rộng 1.800 mét vuông. Anh mua căn biệt thự vào năm 1998 với mục đích vui vẻ bên vợ.

Biệt thự của cố nhà văn Jin Dong. Nhiếp ảnh: Qianjiang Wanbao.

Bà Lin Yue Di, vợ của cố nhà văn, từng nói rằng thành phố yêu thích của Jin Dun là Hàng Châu. Nhưng vì anh từng sống ở Hong Kong nên khi ốm đau, tàn tật và vì nhiều lý do khác nên anh không thể sống ở đây.

Khi mua căn biệt thự này, Jin Dong từng nói: Trăng sáng, gió tốt, hãy trở thành hàng xóm của nhà văn. Trong tương lai, tôi có thể mời ca sĩ Quindao đến uống trà Langham tại nhà tôi. “. Nhà văn Quỳnh Dao cũng có một biệt thự gần nhà Kim Dung.

Kim Dung-vì đã xây dựng nhiều hình tượng anh hùng, ác bá. Được mệnh danh là những “đại anh hùng”, như Dương Quá, Quách Tĩnh, Lệnh Hồ Xung … Ảnh: Beijingnews .

Ngoài căn nhà định bán, cố tác giả còn mua thêm 3 căn nhà khác ở Hàng Châu. Một ngôi nhà trị giá 14 triệu nhân dân tệ (2 triệu đô la Mỹ) đã được tặng cho Hàng Châu để làm thư viện.

“Tin tức Bắc Kinh” nói rằng Jin Dong là bậc thầy của tiểu thuyết võ hiệp. Di sản văn hóa của nó không thể đánh giá bằng tiền Vẫn theo nghiệp báo chí, sáng tác tiểu thuyết, bằng tài năng của mình, ông đã gây dựng được khối tài sản khổng lồ, thập niên 1990, ông lọt vào danh sách triệu phú Hong Kong với giá trị 153 triệu USD, bà Lâm Nhạc Di cũng sở hữu nhiều bất động sản. Tên, tổng giá trị hơn 600 triệu đô la Hồng Kông (76 triệu đô la Mỹ).

Cư dân thị trấn Tương Dương thắp nến tiễn biệt Jin Dong qua đời. Video: Miaopai .—— Bậc thầy tiểu thuyết kiếm hiệp đã qua đời vào tháng 10/2018, Khiến khán giả và những người làm phim trước đây của anh hoài niệm Đông đảo nghệ sĩ như Lý Nhược Đồng (vai Tiểu Long Nữ), Lữ Tụng Hiền (Lệnh Hồ Xung) … cho rằng nếu không có Kim Dung thì không thể Tạo dựng uy tín .— Như Anh

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365