Người phụ nữ yêu nhất trong cuộc đời Jack Kerouac

Chi Mai

– Trong cuốn sách “On the Road” mang tên Jack Kerouac, ông đã viết: “… Người duy nhất có thể tưởng tượng tôi là một kẻ mất trí , Một người điên sống trên thế giới này, nói một cách điên cuồng, được cứu một cách điên cuồng, và háo hức khao khát mọi thứ cùng lúc, một người không bao giờ cảm thấy mệt mỏi khi nói những điều tầm thường, nhưng sẵn sàng bùng cháy như pháo hoa trong thần thoại La Mã năm 1968 Khi ông qua đời ở tuổi 47, ông thực sự là một “con sâu”. Vào thời điểm đó, danh tiếng của ông tồi tệ đến mức ông không thể tìm thấy một nhà xuất bản bình thường để xuất bản cuốn tiểu thuyết mới nhất của mình “The Vanity of Duroz”, và bây giờ, bởi vì Không chắc chắn về giá trị của tài sản, ngân hàng đã cố định nó ở mức khoảng 1 triệu đô la Mỹ. Nhiều năm, cho đến nay, số tiền đã tăng lên 20 triệu đô la Mỹ.

Jan Kerouac (trái) và người cha nổi tiếng Jack Kerouac Ảnh: static / gtsav

Theo “Telegraph”, vào năm 1966, khi chứng kiến ​​mẹ mình bị đột quỵ, Kerouac lập tức kết hôn với Stella Sampas, em gái của người bạn thân thời thơ ấu của anh. Lý do cho cuộc hôn nhân của cô là anh cần người chăm sóc mẹ mình thay vì tình yêu, Stella hơn Kerouac 4 tuổi, dường như cô sinh ra là để chờ đợi cuộc đời của anh, Kerouac từng tiết lộ với bạn bè rằng cô đã kết hôn khi hai người kết hôn. Một trinh nữ.

Cuộc hôn nhân này sớm cho thấy Stella không chỉ chăm sóc mẹ kế, mà còn phải chăm sóc bà. Chăm sóc bản thân, chăm sóc Kerouac, cô ấy thường giấu đôi giày của mình vào thời điểm đó. Để ngăn cô ấy ra ngoài và say xỉn. Trớ trêu thay, vài tuần trước khi qua đời, Kerouac đã bí mật tìm lời khuyên ly hôn từ luật sư của mình.

Kerouac, 2001 Tài sản của Reuters được định giá lại Khi đó, bản thảo Reuters đã được bán cho nhà đấu giá Christie’s, và chủ nhân của James Isray Indianapolis Colts đã bán với giá 2,43 triệu USD, bản thảo này chưa hề được viết Một bản ghi chép về bản thảo.Vào ngày 20 tháng 10 năm 1968, Stella thấy Kerouac đang bò trên đầu gối trong phòng tắm vì bị chảy máu. Cô ấy đã gọi xe cấp cứu. Khi Kerouac bị bắt đi, anh ấy thậm chí còn quay lại và hét lên: “Stella, anh yêu em”. Ngày hôm sau, anh ta chết trong bệnh viện vì xơ gan do xuất huyết dạ dày, và chết vì nghiện rượu.

Khi Kerouac chết, anh ấy để lại mọi thứ cho người phụ nữ yêu thích nhất trong cuộc đời anh ấy – mẹ của bạn, bà Gabriel. . Năm năm sau khi mẹ cô qua đời, cô đã nhượng lại toàn bộ gia sản cho người vợ thứ ba của Kerouac, Stella Sampas (Stella Sampas), điều này cho phép gia đình Stella quản lý tài sản của Kerouac cho 19 tuổi. Nhiều năm. Đây là lý do dẫn đến cuộc chiến tranh giành quyền kế vị trong gia đình xa cách và gần gũi của anh khi Jack Kerouac hoàn toàn vắng mặt.

Mẹ của Kerouac tiếp tục sống với vợ Stella cho đến khi ông qua đời vào năm 1973 và sau đó ở nhà mẹ đẻ. Cho dù chỉ có Stella (Stella) là người thụ hưởng di sản – nhưng bây giờ nó sẽ bị tòa án xét xử là một di chúc giả.

Cần lưu ý rằng cô con gái được coi là giọt máu duy nhất trên thế giới, việc cô mất tích là di chúc của bà nội Cô gái này là kết quả của cuộc hôn nhân ngắn ngủi giữa anh và người vợ thứ hai, Joan Ha Poor. Khi Jan Kerouac sinh năm 1952, Kerouac và Ha Poor chia tay nhau. Trong nhiều năm, Kerouac kiên quyết phủ nhận sự tồn tại của một cô gái.

Họ gặp nhau lần đầu vào cùng ngày Kerouac xét nghiệm máu vào ngày 10 tháng 1. Xem ông ấy có phải là cha của mình không. “Cô ấy là một cô gái đáng yêu, nhưng cô ấy không phải là con tôi!” Anh ấy nói khi họ gặp nhau lần đầu tiên. Tuy nhiên, kết quả xét nghiệm cho thấy máu, thịt và máu có quan hệ với nhau. Lần thứ hai và lần cuối cùng là vào năm 1967, khi Jan đến thăm anh tại nhà riêng ở Lowell. Anh ta uống Scotch và xem bộ phim “Beverly Hills” trên TV.

“Mẹ tôi luôn nhắc tôi rằng bàn tay của tôi giống như bố của Jack”, cô nhớ lại trong một cuộc phỏng vấn. năm 1995. “Cả hai chúng tôi đang ngồi trên cùng một chiếc ghế sofa, trao đổi tay nhau. Bố rất xấu hổ về điều đó, nhưng khi ông nhìn tôi, điều gì đó đã xảy ra.Giống như tia chớp trên đôi mắt xanh đen của cô ấy … Đôi mắt của chúng tôi đều là màu xanh lam đậm. .—— “Chỉ cần viết tên của bạn,” Kerouac nói với cô ấy. –Jan Kerouac tiếp tục viết hai cuốn sách mô tả cuộc sống tủi nhục và chán nản của mình. Kể từ số đầu tiên, cô ấy là một gái điếm, vẫn nghiện rượu và ma túy, chiến đấu cho bản thân và tham gia vào đủ thứ trong khả năng của mình Công việc, chẳng hạn như giặt giũ, nướng bánh và thậm chí đóng vai trò hỗ trợ. Bộ phim năm 1980 về cha mình.

Phóng viên Telegraph Mick Brown cho biết: Năm 5 tuổi, tại một hội thảo văn học ở Colorado, Jan Amey đã gặp con trai của tiểu thuyết gia John Steinbeck. John Steinbeck đã nói với anh ta điều đó theo bản quyền mới Fa, cô ấy là con gái của Kerouac. Jan a kiếm được một phần tiền bản quyền từ cha cô, và cô bắt đầu thực hiện các bước để thu hồi tài sản thừa kế của mình, đến năm 1990, cô có thể nhận được 40.000 USD một năm.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365