Celine Dion bối rối về chủ đề của Lễ hội Metropolitan

Vào tối ngày 6/5 (giờ Mỹ), Met Gala 2019 đã được tổ chức tại Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan ở New York. Celine chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với “Vogue”: “Tôi đã tham gia chủ đề cắm trại năm nay. Tôi đã làm vài chiếc gối và mang theo một bộ đồ ngủ.” Trong tiếng Anh, “camp” cũng có nghĩa là “cắm trại” . Ca sĩ thú nhận rằng ban đầu anh không hứng thú với chủ đề này và rất vui khi được mọi người giải thích lại.

Celine Dion trên thảm đỏ Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan năm 2019. Video: Thời trang. –Tên chủ nhân của năm nay “Camp: Fashion Notes” được lấy cảm hứng từ “Camp Notes” do nhà văn Susan Sontag xuất bản năm 1964. Sontag định nghĩa “trại” là một loại cảm thụ, một phong cách thẩm mỹ không tuân theo các tiêu chuẩn thông thường về tốt và xấu, nhấn mạnh vào sự hài hước, cường điệu và sự mỉa mai. Susan Sontag (Susan Sontag) là một nhà văn, nhà tiểu luận, nhà sản xuất phim và nhà tư tưởng lớn người Mỹ.

Đây là lần thứ hai Celine Dion tham gia Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan (Met Gala). Nữ ca sĩ 51 tuổi xuất hiện trên thảm đỏ trong bộ váy nạm vàng do Oscar de la Renta thiết kế, lấy cảm hứng từ bộ phim ca nhạc “Siegfried Foley “Liễuel Ayers”. Nhà thiết kế đã dành hơn 3.000 giờ để phát triển chiếc váy nặng 10 kg.

Celine Dion (Celine Dion) chuẩn bị quần áo cho bữa tiệc tối. Ảnh: “New York Times” -Lễ hội nghệ thuật Metropolitan là đêm thời trang mở đầu Triển lãm mùa xuân của Viện Thời trang thuộc Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan. Gần 200 khách mời nổi tiếng bao gồm Celine Dion, Katy Perry và Lady Gaga đã tham dự bữa tiệc, mặc những bộ trang phục hài hước và hớ hênh.

Dapan (Vogue)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365