Tái bản truyện “Bốn con quái vật TKKG”

Ấn phẩm gồm 70 tập truyện, mỗi tập dài 197-200 trang và dự kiến ​​phát hành vào đầu tháng 9. Sách do HanoiBooks liên kết với Nhà xuất bản Văn học phát hành. Nhà phát hành kỳ vọng trong làn sóng truyện tranh du nhập, tác phẩm là món ăn đặc sản của giới trẻ, đồng thời với sự xuất hiện của nhóm độc giả 7x, 8x sẽ khiến mọi người có nhiều kỷ niệm. Một tập trong phiên bản mới của bộ truyện “Bốn con quái vật TKKG”. Ảnh: Công ty Sách Hà Nội.

Bộ tứ TKKG đến từ Đức và được sáng tác bởi Rolf Kalmuczak (bút danh Stefan Wolf). Cuốn sách được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1979 bởi Pelikan tại Hanover. Câu chuyện xoay quanh bốn nhân vật thủ lĩnh: Tarzan, Carl và Crossen, là Gaby trong nhóm thám tử TKKG viết tắt tên của mỗi người. Tarzan 16 tuổi là một vận động viên trung học xuất sắc trong các môn bóng chuyền, điền kinh và hiệp sĩ. Carl, biệt danh “Máy tính điện tử”, được coi là trưởng nhóm vì trí nhớ hoàn hảo của mình. Kloesen (Kloesen), biệt danh là Tròn Vo, là một người chú nhiệt tình, được thừa kế tài sản lớn. Gaby – nhân vật nữ duy nhất trong nhóm – có ngoại hình xinh đẹp, tâm hồn lãng mạn, đam mê bơi lội và tiểu thuyết trinh thám. Mỗi tập là cuộc phiêu lưu của một nhóm bạn.

Năm 1994, NXB Jindong ra mắt bộ truyện tại Việt Nam, do nhà văn Bùi Chí Vinh chủ biên. Truyện ban đầu là nhân vật mới học lớp 8, được tác giả phát triển thành học sinh lớp 10 để thích ứng với tâm lý của giới trẻ nước nhà. Tác phẩm đã được thu về gần ba triệu bản và trở thành một bộ truyện thành công trong những năm 1990. Tình huống kể chuyện giúp trau dồi nhân cách của những người trẻ tuổi bằng cách ca ngợi những người dám ước mơ trong một thế giới đầy bất trắc. Câu chuyện này đã ngừng xuất hiện vào năm 2004.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365