Quốc Bảo xuất bản sách về Mỹ Tâm

Một nhạc sĩ với mái tóc đen và đôi môi đầy lông đã viết một cuốn sách để chia sẻ những kỷ niệm của năm học cơ sở của mình. Anh nhớ lần đầu tiên gặp cô trong quán bar có tên Cadillac ở TP. Sau đó, Mỹ Tâm cover ca khúc “To Love You More” của David Foster và Edgar Bronfman. Trong ấn tượng của Quốc Bảo, Tân của tôi vẫn khiêm tốn, khiêm tốn nhưng nhận ra giá trị của bản thân.

Nhạc sĩ và Tân của tôi ngày càng thân thiết, chị đã chia sẻ với anh những lo lắng về cuộc sống ở Sài Gòn. Gong, thử kiếm tiền ở một vùng đất trù phú, và xin lời khuyên của anh ấy. Những năm 2000, Quốc Bảo nhìn thấy nét duyên dáng tự nhiên của Mỹ Tâm nhưng khi diễn trên sân khấu lớn vẫn còn hơi lạc hậu. Nó cũng có nhiều đối thủ như Hiền Thục, Thanh Thảo, Thu Phương và họ đã có một lượng khán giả ổn định ở Sài Gòn.

Mỹ Tâm bước chân vào làng nhạc. Ảnh: Quốc Bảo .

Năm 2001, Quốc Bảo khuyến khích Mỹ Tâm thu âm ca khúc Tóc nâu môi trầm, dự định ban đầu để Hiền Thục quay MV nhưng không thành. Ca khúc sau này đã trở thành thương hiệu của cô ca sĩ gốc Đà Nẵng và được đặt biệt danh “Họa mi tóc nâu” sau nhiều năm sự nghiệp của cô. Quốc Bảo cũng lần đầu tiên đưa Mỹ Tâm ra Hà Nội, giúp anh từng bước chiếm được thiện cảm của công chúng miền Bắc.

Ca khúc Họa mi tóc nâu (Sáng tác: Quốc Bảo). Vị trí ổn định. Ngoài ra, Guo Guobao tiết lộ nhiều ngôi sao thành công chưa được biết đến ở hậu trường. Truyện ngắn được nhạc sĩ viết bằng giọng văn nhẹ nhàng.

Sách dày 225 trang do Phanbook và NXB Văn hóa Văn nghệ ấn hành. Quốc Bảo có buổi giao lưu đầu tiên tại Đường sách TP.HCM vào 8h30 ngày 29/6.

Nhạc sĩ Quốc Bảo. Nhiếp ảnh: Phan. Quốc Bảo tên đầy đủ là Bùi Quốc Bảo, sinh năm 1967, anh là tác giả của nhiều ca khúc Như Em kể về hoang sơ, Tình ca của chị em, Em kể về mái tóc xanh, Niềm đam mê ca hát Et moi avec, hòa bình … … Bạn là cố vấn âm nhạc của các ca sĩ: Mai Khôi, Ngô Thanh Vân, Mỹ Tâm, Nguyên Hà… Ngoài sáng tác và hòa âm, bạn còn là cây. Cây bút bình luận, tác giả của bảy cuốn sách.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365