Hồi ký của Michelle Obama xuất bản tại Việt Nam

Nó sẽ được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 13 tháng 11. Một tuần sau, cuốn sách được đăng ký bản quyền ở 31 ngôn ngữ trên toàn thế giới. Trong số đó, bản tiếng Việt do First Press xuất bản. Kể từ tháng 8, quá trình đàm phán và dịch thuật hợp đồng vẫn đang diễn ra. Bộ phận sáng tác sách cho biết bà Michelle Obama đã duyệt thiết kế bìa cho phiên bản tiếng Việt.

Theo Crown Publishing Group, đơn vị xuất bản hồi ký của Michelle Obama tại Hoa Kỳ tuyên bố rằng bản tiếng Việt là bản tiếng nước ngoài đầu tiên. Hai nhà xuất bản Hoa Kỳ đã liên hệ với “First News” để hợp tác phát hành sách trên Amazon nhằm cung cấp dịch vụ cho độc giả Việt Nam ở nước ngoài. Cuốn sách này không chỉ đề cập đến lịch sử chính trị trong 8 năm làm đệ nhất phu nhân mà còn gợi lên hành trình tự tin của một cô gái da màu với sự nỗ lực và kiên trì. Hồi ký của cô hướng dẫn độc giả về thời thơ ấu của họ ở Chicago, học tại Đại học Princeton, hoặc tại Nhà Trắng.

“Trở thành” một cuốn sách.

Trong cuốn sách, cô viết: “Phụ nữ thường có nhiều lý do và trở ngại. Lúc đầu tôi cũng không ngoại lệ. Tôi sinh ra trong một ngôi nhà nhỏ ở nông thôn và sống trong cảnh nghèo khó. Cha tôi đau ốm nhiều, nhưng tôi luôn nhớ đến tôi. Tuổi thơ tôi đầy ắp những kỉ niệm yêu thương và những ngày nắng ấm, ở mỗi thời điểm, tạo hóa luôn đúng, ai cũng có cơ hội được lựa chọn, đây là sự lựa chọn của hành vi và cách suy nghĩ, bạn sẽ lạc lối. “Không có gì, không có gì, hoặc bạn sẽ là tất cả và có tất cả” .—— Michelle và Barack Obama.

Nữ hoàng truyền thông Mỹ Oprah Winfrey nhận xét: “Đây không chỉ là câu chuyện của riêng Michelle, mà còn là nguồn cảm hứng, hướng dẫn, truyền cảm hứng và truyền cảm hứng cho bất kỳ ai muốn đam mê. “Hãy gắn bó với thế giới này.” – Michelle Obama sinh năm 1964 và là phu nhân của cựu Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama. Từ năm 2009 đến năm 2017, bà là Không. Là một quý cô. Trên cương vị của mình, cô đã thực hiện nhiều hoạt động từ thiện, truyền cảm hứng cho những cuộc gặp gỡ của mọi người ở nhiều nơi trên thế giới và là trợ thủ đắc lực của chồng. Năm 2009, cô được tạp chí People bình chọn là “100 người đẹp nhất thế giới” .

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365