Bộ truyện tranh thiếu nhi đã dịch

14 Trò chơi của Ông nội-Bìa cuốn sách “14 Trò chơi của Ông”. Ảnh: Chibooks .

do tác giả Triệu Lăng viết, Le Chtin I dịch, NXB Văn học ấn hành. Câu chuyện kể về trò chơi của trẻ em giữa các trận dịch. Tại phòng khách, các bé thỏa sức tưởng tượng, leo lên trực thăng, dựng lều, thở lửa … và vận dụng óc sáng tạo để kích thích trí óc. Cuốn sách này thể hiện thông điệp: Cuộc sống tốt đẹp được ta che chở, trong thời kỳ tăm tối được hưởng ấm no.

Levin is a cat

Tác giả Đào Cửu nói về Levin-một chú mèo xấu tính, rất thích gần chủ. Đột nhiên, một đại dịch ập đến và làm gián đoạn cuộc sống hàng ngày. Levin dần chấp nhận sự thay đổi này và dần trưởng thành dưới tác động của những người xung quanh. Từ nơi ẩn náu của mình, chú mèo dần được cộng đồng chăm sóc, chờ đợi một cuộc sống đầu đời bình thường. Hộp cơm trống – bìa của cuốn sách “Hộp cơm trống”. Photography: Chibooks .

Tác phẩm của tác giả Ngải Vân Nhi-Tinh Hoa kể về việc chó mèo thường bị bỏ quên trong các đợt dịch bệnh. Trẻ em và thú cưng có cảm giác riêng tư vốn có. Cuốn sách này dạy trẻ em cách chăm sóc những con vật nhỏ, sống cùng nhau và sau đó tham gia các khóa học giáo dục một cách tự nhiên. Ngay bên trong là những bức tường, bàn học, bàn cà phê, ghế sofa, đồ chơi cũ trong không gian chật hẹp… nhiều khi tình trạng còn tệ hơn. Tuy nhiên, bản chất của con người là tìm kiếm ánh sáng và niềm vui trong những lúc khó khăn. Cuộc sống khó khăn, không gian gian khó cũng không ngăn được trí tưởng tượng của trẻ thơ.

Mặt nạ đếm được-Bìa cuốn sách “Mặt nạ đếm được”. Ảnh: Chibooks.

Một cuốn sách do tác giả La Hi viết về mặt nạ ban ngày đã trở thành tâm điểm chú ý chính. Hai chàng trai là hàng ngàn dặm ngoài, và kết nối duy nhất là mặt nạ. Hai cậu bé đã đi qua nhiều không gian, nhà thuốc, gia đình, cộng đồng để đến bệnh viện. Trong cuốn sách, những con số nhắc nhở mọi người rằng cuộc sống của những bệnh nhân mắc bệnh dịch hạch đang được cứu sống ngày đêm.

Trốn mẹ

Thiên tác giả bất ngờ tìm cách đưa mẹ con Hoa Hoa-chưa-bao-giờ-chia-rẽ vào hoàn cảnh khó khăn. Để bảo vệ con gái, người mẹ quyết định lẩn trốn. Cô bé sáu tuổi đang phải đối mặt với một hoàn cảnh khó khăn, nhưng đây cũng là cơ hội giúp cô bé trưởng thành hơn.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365