Nhà văn 91 tuổi đoạt giải Costa

Mức giá chưa bao gồm VAT được công bố vào tối ngày 4/1. Một nơi nào đó về phía cuối (một nơi hướng về một nơi nào đó) là một cuốn tự truyện về “tình dục, tình yêu, đau chân và cái chết đang chờ đợi của một ông già”. Nhà văn 91 tuổi Athill từng làm việc cho Tập đoàn Phát thanh Truyền hình Anh (BBC) trong Thế chiến II và là người đồng sáng lập nhà xuất bản André Deutsch. Cô đã viết năm cuốn hồi ký. Nơi cuối cùng là cuốn sách mới nhất.

Tác giả Diana Athill. Ảnh: “The Guardian”

Ban giám khảo rất coi trọng. Cuốn sách của Athill là “một cuốn hồi ký tuyệt vời, chân thực, ngay thẳng, sống động và đẹp đẽ, và giàu ngôn ngữ.” Trong một cuộc phỏng vấn sau lễ trao giải, Arter Hill (Athill) thừa nhận rằng cô ấy muốn chiến thắng vì “Tôi đã kiệt sức và không có gì tốt hơn là có được tấm séc tiền thưởng tuyệt đẹp này.”

Ở các hạng mục khác, giải “Costa Rica” được trao cho Serbia Sebastian Barry (Kinh thánh bí mật của người La Mã); Michelle Magorian (Sách dành cho trẻ em-Henry); Adam Fulders (Thơ) Sadie Jones (Sadie Jones) (Tiểu thuyết số 1-The Outcast) Trong số 5 cuốn này, ban giám khảo sẽ chọn ra cuốn hay nhất trong năm, sẽ được xuất bản vào ngày 27/1.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365