Tôi có thể lấy chứng chỉ bằng cử nhân ở đâu sau khi thay đổi tài khoản nhiều lần?

Luật sư tư vấn pháp luật-Theo Nghị định số 123/2015 / Điều 22 Khoản 4 NĐ-CP, nếu người yêu cầu xác nhận tình trạng hôn nhân đã đăng ký thường trú ở nhiều nơi khác nhau thì người đó phải chịu trách nhiệm về Giấy chứng nhận kết hôn của mình. – – Trường hợp không chứng minh được nhân thân thì cơ quan đăng ký hộ tịch có văn bản đề nghị Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố yêu cầu Ủy ban nhân dân thành phố xem xét, xác minh hộ khẩu thường trú của người đó. .

Trong thời hạn ba ngày làm việc, kể từ ngày nhận được văn bản đề nghị, Ủy ban nhân dân cấp xã phải kiểm tra, xác minh và có văn bản trả lời Ủy ban nhân dân thành phố về tình trạng hôn nhân trong thời gian thường trú tại địa phương.

Theo Điều 22, Điều 3 và Điều 5, ngay trong ngày sau khi nhận được thư trả lời, nếu có đủ thu nhập, Ủy ban nhân dân thành phố sẽ cấp giấy chứng nhận kết hôn cho đương sự. Nội dung của Giấy chứng nhận căn cước công dân phải thể hiện tình trạng hôn nhân của người có yêu cầu và mục đích sử dụng Giấy chứng nhận căn cước công dân.

Theo quy định trên thì bạn phải ở xã nơi bạn muốn đăng ký thường trú tại TP.HCM (theo quy định về hộ tịch tư pháp) để xác nhận tình trạng hôn nhân.

Nếu bạn có thể chứng minh được tình trạng hôn nhân của mình trước khi giải quyết và bạn chưa đăng ký kết hôn, hãy cung cấp giấy chứng nhận này cho cơ quan đăng ký hộ tịch. Nếu không chứng minh được thì đề nghị họ làm đơn gửi ủy ban nhân dân cấp xã nơi bạn sinh sống để xác minh, xác nhận. Ủy ban nhân dân cấp xã đăng ký thường trú tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân cho bạn.

Phan Thanh Hữu Đoàn, Luật sư, Thành phố Hồ Chí Minh

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365