Những người bị đối xử hình sự không thể mở hiệu cầm đồ

Theo nghị định của chính phủ n / 72/2009 / ND-CP ngày 3 tháng 9 năm 2009, nghị định đã thiết lập các điều kiện bảo mật và đặt hàng cho một số giao dịch có điều kiện nhất định và ban hành Điều 33 vào ngày 5 tháng 10 năm 2010 / 2010 / TT- Thông tư BCA an toàn, “Dịch vụ cầm đồ” là một trong những giao dịch có điều kiện. Người phụ trách nhà trường phải có sơ yếu lý lịch rõ ràng và không được rơi vào một trong các tình huống sau:

1. Luật pháp của công ty và các văn bản pháp lý khác bị cấm thành lập hoặc quản lý công ty, và các tổ chức và cá nhân tham gia vào các hoạt động kinh doanh trong đó bị cấm nhận an toàn và Các ngành và các ngành bị hạn chế bởi các điều kiện đặt hàng. — -2. Những người dưới 18 tuổi hoặc những người bị hạn chế hoặc bị mất trong các vấn đề dân sự, người sử dụng ma túy. 3. Những người đã bị điều tra, truy tố hoặc kết án bằng thủ tục tố tụng hình sự và thủ tục tư pháp. Những người áp dụng các biện pháp giáo dục tại cộng đồng, thành phố hoặc tiểu bang, hiện đang chịu các bản án cải cách không giam giữ, án treo, cấm cư trú hoặc án treo có điều kiện của nhà tù có điều kiện, những người tạm đình chỉ tù;

5. Một người có tiền án gây nguy hiểm cho an ninh quốc gia, có ý định phạm tội từ mười năm trở lên trong tù hoặc các tội phạm khác liên quan trực tiếp đến các hoạt động và ngành liên quan đến các điều kiện an toàn và trật tự mà không quay trở lại hồ sơ tội phạm; Một người đã nhận được các biện pháp hành chính khác nhưng chưa có đủ thời gian để được coi là chưa bị chính quyền đối xử bất hợp pháp. -Các điều kiện của cơ sở thương mại phải đảm bảo phòng chống cháy nổ, phòng chống cháy nổ, phòng chống độc hại và vệ sinh môi trường, đảm bảo trật tự an toàn công cộng, cơ sở thương mại không nằm trong phạm vi bị cấm theo luật. Cửa hàng cầm đồ chỉ có thể tham gia vào các hoạt động thương mại sau khi có được giấy chứng nhận thỏa đáng về điều kiện an toàn và đặt hàng. Tự do ban hành bởi cảnh sát có thẩm quyền. Yêu cầu để có được giấy chứng nhận thực hiện điều kiện an toàn và đặt hàng mới bao gồm:

a) yêu cầu bằng văn bản về chứng nhận thực hiện điều kiện an toàn và trật tự;

b) bản sao: giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (tài khoản doanh nghiệp chưa có giấy chứng nhận) Ngoại trừ), giấy chứng nhận đầu tư hoặc giấy chứng nhận đăng ký giao dịch (áp dụng cho các chi nhánh của công ty), giấy chứng nhận đăng ký thuế (các tổ chức phi thương mại có thu nhập);

c) giấy chứng nhận hài lòng về hỏa hoạn hoặc hỏa hoạn; — d) Sơ yếu lý lịch của người phụ trách tổ chức thương mại hoặc thương mại (có ảnh và được chứng nhận bởi Ủy ban nhân dân thành phố hoặc cơ quan nhà nước trực tiếp quản lý). Nếu bạn là người nước ngoài, cư dân Việt Nam ở nước ngoài phải có hàng tồn kho, bản sao hộ chiếu và bản sao giấy phép cư trú (xuất trình bản gốc để xác minh).

2. Sau khi nhận được thị thực trong vòng 7 ngày làm việc kể từ khi có đầy đủ và hợp lệ các tài liệu hợp lệ, đồn cảnh sát có thẩm quyền sẽ hoàn thành việc cấp bảo mật và cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện cho tổ chức và cá nhân. Nếu nó không được chấp nhận, đồn cảnh sát phải trả lời bằng văn bản và nêu rõ lý do.

3. Chi phí cấp, thay thế và cấp lại giấy chứng nhận an toàn và tuân thủ lệnh phải tuân thủ các quy định của Bộ Tài chính.

Theo các quy định trên, sau khi công ty được đăng ký, công ty chỉ có thể tham gia vào các hoạt động thương mại sau khi có được sự an toàn và thỏa mãn các điều kiện đặt hàng. Vẫn dựa trên các tài liệu được trích dẫn gần đây, anh ta bị buộc tội trong một vụ án dân sự và đang trong giai đoạn thi hành án … Sự thật đơn giản này … không bị xử phạt hình sự. Nghiêm cấm tham gia kinh doanh cầm đồ.

Thạc sĩ, Phạm Thanh Bình Văn phòng Luật sư Hà Hà, Số114, Phan MinhBính, Bà Điên, HàNội

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365