4 mẹo để giảm phí ngân hàng

Phí chuyển tiền, phí rút tiền, phí quản lý tài khoản hoặc phí thẻ tín dụng hàng năm là các loại phí mặc định khi sử dụng dịch vụ ngân hàng.

4 mẹo sau đây sẽ giúp bạn trở thành sản phẩm thông minh của khách, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí trên: – Nhớ lịch thanh toán thẻ tín dụng-ngân hàng luôn có sao kê, email và tin nhắn, nhưng nhiều khách hàng. Vẫn quên lịch thanh toán thẻ tín dụng, thậm chí một ngày nào đó nó sẽ khiến bạn phải trả tiền lãi và tiền phạt bất ngờ.

Nhiều trường hợp số dư trong kỳ thanh toán chỉ vài trăm nghìn nhưng số tiền phạt ngang nhau.

Khách hàng nên cập nhật thường xuyên các chính sách của ngân hàng để giảm giá thành dịch vụ.

Chưa kể chủ tài khoản có thể cho nổ nhóm nợ trên Hệ thống thông tin quản lý quốc gia về tín dụng CIC. Vì vậy, bạn nên thiết lập lịch thanh toán tự động (ngân hàng sẽ tự động trích tiền từ tài khoản của bạn để thanh toán 5% hoặc tổng số dư / hồ sơ yêu cầu), và bạn nên tập thói quen kiểm tra các khoản chi tiêu tín dụng. Tôi làm việc trong lĩnh vực ngân hàng trực tuyến.

Giám sát chặt chẽ chính sách thu phí của ngân hàng

Nhiều ngân hàng đã thực hiện chính sách miễn phí quản lý tài khoản, phí chuyển tiền, rút ​​tiền ngoại mạng. Khách hàng lưu ý chính sách của từng thời kỳ ngân hàng.

Hiện tại, nếu bạn có số dư nhất định trong tài khoản séc của mình, nhiều ngân hàng không tính phí chuyển tiền trực tuyến.

Maritime Bank là một trong số đó. Ngân hàng đã triển khai nhiều gói tài khoản ưu đãi dành cho nhiều đối tượng khách hàng. Nếu tài khoản của bạn có số dư bình quân hàng tháng là 5 triệu đồng, bạn nên sử dụng gói tài khoản M-Money.

Với gói này, khách hàng có thể quản lý tài khoản miễn phí (khoảng 55.000 đồng / năm), phí quản lý thẻ (khoảng 110.000 đồng / năm), phí quản lý dịch vụ ngân hàng trực tuyến (khoảng 330.000 đồng / năm). Trong một năm, tổng số tiền khách hàng tiết kiệm được là 495.000 đồng.

Tại ngân hàng còn có gói tài khoản M1 dành cho những khách hàng muốn chuyển khoản lớn giữa các ngân hàng và thường xuyên duy trì tài khoản hàng tháng tối thiểu 10 triệu đồng.

Đối với khách hàng không mất phí quản lý tài khoản, 77.000 đồng / tháng (hoặc 924.000 đồng / năm); miễn phí chuyển khoản liên ngân hàng .—— Vui lòng tham khảo gói tài khoản cá nhân Maritime Bank tại đây

chính sách này Áp dụng cho 300 khách hàng giao dịch đầu tiên trong tháng, tương đương khoảng 3,3 triệu đồng / tháng (hoa hồng chuyển khoản liên ngân hàng tối thiểu 11.000 đồng). Theo tính toán, mỗi năm khách hàng có thể tiết kiệm tới 40 triệu đồng.

Ưu tiên rút tiền từ ATM trực tuyến

Rút tiền từ ATM trực tuyến (rút tiền từ ngân hàng phát hành) là lựa chọn lý tưởng nhất. Phí là do hầu hết các ngân hàng hiện nay đều thu phí rút tiền ngoại mạng. Nếu phải rút tiền thường xuyên, bạn nên sử dụng ATM trực tuyến để không bị mất phí.

Chi tiêu bằng thẻ

Các chuyên gia tài chính cho rằng người tiêu dùng nên thay đổi thói quen tiêu dùng tiền mặt và thanh toán bằng thẻ vì phương thức này rất thiết thực. An toàn và tiện lợi …

Cạnh tranh thị trường đã thúc đẩy các ngân hàng cung cấp nhiều chương trình thưởng cho các giao dịch mua sắm qua thẻ và người dùng có thể thanh toán tới 50% mà không phải trả thêm phí.

Thay vì phải trả phí rút tiền, rủi ro khi giữ tiền mặt, bạn có thể sử dụng thẻ thanh toán trong nước và quốc tế giữa nhiều đơn vị chấp nhận thẻ.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365