Sử dụng thẻ tín dụng với lãi suất 0%

BIDV là ngân hàng cho vay thẻ tín dụng lãi suất thấp trên thị trường với lãi suất 15% / năm. Lãi từ phí thẻ tín dụng được BIDV tính bằng cách chia cho loại giao dịch. Đối với giao dịch ứng tiền mặt, lãi suất được tính từ ngày khách hàng hoàn thành giao dịch cho đến khi thanh toán đủ tổng giá trị giao dịch.

Để bán các mặt hàng được mua và giao dịch. Lãi suất được ước tính hàng ngày dựa trên số tiền giao dịch và thời gian thực hiện giao dịch của khách hàng. Nếu khách hàng thanh toán đủ giá trị giao dịch trong thời hạn thanh toán ghi trên bảng sao kê, tài khoản thẻ sẽ được miễn lãi bằng lãi suất 0%. -Với thẻ tín dụng BIDV, khách hàng được miễn lãi đến 45 ngày khi mua hàng hóa, dịch vụ. Số ngày miễn lãi thực tế tùy thuộc vào thời điểm khách hàng thực hiện giao dịch. Giao dịch càng xa ngày sao kê, số ngày miễn lãi càng nhiều.

Nếu thanh toán đầy đủ hoặc trước thời hạn, và việc mua hàng được thực hiện vào ngày đầu tiên của chu kỳ, trong bảng sao kê tiếp theo, khách hàng sẽ được thanh toán 45 ngày không lãi suất.

Để không bị tính lãi suất khi sử dụng thẻ tín dụng, Quý khách hàng lưu ý: Quý khách chỉ được sử dụng thẻ để mua hàng hóa dịch vụ, không được ứng trước tiền mặt và thanh toán đầy đủ cho giao dịch mua hàng trong thời hạn thanh toán do ngân hàng quy định.

(Nguồn: BIDV)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365