Kẻ thù dễ mắc bệnh tim.

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Tennessee đã theo dõi hơn 2.300 người sống sót sau cơn đau tim trong hai năm. Những người này đã làm một bài kiểm tra tính cách trước khi bắt đầu nghiên cứu. Kết quả cho thấy con người thù dai, bệnh tim khó tái phát, thậm chí tử vong. Có thể có nghi ngờ, thất vọng, thiếu kiên nhẫn và cáu kỉnh. Khi tiếp xúc với mọi người, đó không chỉ là một lần, mà còn là một nét tính cách. “

Cảm xúc tiêu cực luôn là nguyên nhân ảnh hưởng đến sức khỏe. Những người có tâm lý thù địch ít khi chăm sóc bản thân, thói quen hút thuốc, uống rượu, lối sống và ăn uống không khoa học.

Kết quả nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Châu Âu Mới Trên đây cho rằng tính cách ảnh hưởng đến sức khỏe tim mạch thông qua hành vi và cơ chế tâm lý, đối phương không chỉ có thời gian đông máu, adrenaline, cholesterol và triglycerid mà phản ứng của tim cũng cao hơn bình thường. Những yếu tố này có thể dẫn đến bệnh tim mạch và kém Kết quả điều trị.

Các nghiên cứu trước đây đã chỉ ra rằng lạc quan có tác động tích cực trực tiếp đến việc giảm các hormone tim mạch, căng thẳng, mạch và huyết áp. Ít hơn.

Tracey Vitori (Tracey Vitori) Ông) nhấn mạnh: “Thói quen và lối sống có thể giúp cải thiện sức khỏe của tác giả nhồi máu cơ tim. Cuộc tìm kiếm cho thấy cải thiện tình trạng thù địch cũng là một cách để có tác động tích cực. -Trước đây, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng tổn thương tâm lý có thể dẫn đến các cơn đau tim. Một nghiên cứu của Viện Y học New York (Hoa Kỳ) cho thấy, những người bị rối loạn căng thẳng sau chấn thương có nguy cơ mắc bệnh tim cao gấp 6 lần.

Nguyên Ngọc (theo Daily Mail)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365