Đề phòng các khoản cho vay tiêu dùng mùa World Cup

Không lạm dụng hình thức trả góp – theo đại diện HD Saison, dịp World Cup trùng với mùa hè nắng nóng nên nhiều siêu thị điện máy ghi nhận lượng khách hàng đến tham quan, mua sắm tăng đáng kể. năm ngoái. Điều hòa, quạt hơi nước, tủ tivi khuyến khích khách hàng mua hàng.

Khi các khoản vay tiêu dùng trở nên dễ dàng hơn, nhanh hơn và an toàn hơn, nhiều người đã quen với việc mua selen, tức là trả góp và trở nên lạm dụng khi mua. -Đại diện của HD Saison chỉ ra: “Để tránh việc tự trang trải chi phí, người tiêu dùng nên cân nhắc hạn chế mua nhiều sản phẩm cùng lúc, hơn là mua những sản phẩm không cần thiết.”

Hiểu rõ quy trình đăng ký

Khách hàng cần gọi , Cửa hàng điện tử, xe máy … để kết nối với HD Saison, chọn sản phẩm ưng ý và chính sách thanh toán. Đại diện một công ty tài chính cho biết, để quá trình xét duyệt khoản vay nhanh chóng, người tiêu dùng nên chuẩn bị các giấy tờ cần thiết như CMND, giấy phép lái xe hoặc phiếu xuất kho. hộ khẩu e. Hiện tại, khách hàng có thể vay tới 70 triệu đồng cho mỗi sản phẩm thông qua “Mùa HD”.

Mô hình SmartTV đã thu hút nhiều người hâm mộ bóng đá.

Nghiên cứu nghiêm túc các chính sách ưu đãi và khuyến khích

Để có chỗ đứng trên thị trường, các công ty tài chính cạnh tranh với nhau bằng cách cung cấp các dịch vụ khác nhau phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, người vay nên tìm hiểu kỹ chính sách vay và phương án ưu đãi để tìm ra giải pháp tốt nhất cho thu nhập hàng tháng của gia đình. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, vốn luân chuyển trên thị trường, tạo động lực tăng trưởng cho ngành sản xuất, thương mại và xuất nhập khẩu.

“Các nhà sản xuất và bán lẻ tiêu thụ hàng hóa. Dòng tiền nhanh hơn và nhiều hơn có thể được sử dụng cho việc phát triển các sản phẩm mới. Đại diện của” HD Saison “.

Baoan

Nhân dịp World Cup, Công ty tài chính HD Saison hợp tác với Samsung triển khai chương trình cho vay trả góp TV 0% trên toàn quốc và hỗ trợ khách hàng thanh toán ban đầu 300.000 đồng.

Ngoài ra, HD Saison còn triển khai chương trình truy cập từ xa “Xem World Cup tại Nga và trúng 10 xe SH”, hỗ trợ cho vay tiền điện tử, điện thoại, xe máy, nội thất và tiền mặt cho tất cả các khách hàng, thời hạn đến ngày 15/7. Giá xe SH 2018 bản 10 xe Honda, tổng giá 680 triệu đồng, dưới hai thương hiệu Piaggio và Vespa, công ty cũng phối hợp với Công ty Honda Ôtô Việt Nam cho vay 100% giá trị xe, lãi suất 0,79% / tháng.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365