Khi nào cảnh sát giao thông kiểm tra thân cây?

Cung cấp lời khuyên cho luật sư – Theo Điều 1 (c) c của Thông tư 01/2016 / TT-BCA, khi có lý do để tin rằng trong các phương tiện giao thông, đối tượng được che giấu bằng chứng thực tế về vi phạm hành chính và những người đang lưu hành được sử dụng cho vi phạm hành chính Đối với các vật phẩm và công cụ ẩn của hành vi, cảnh sát giao thông có thể tìm kiếm các công cụ vận chuyển, vật phẩm và nhân viên tìm kiếm theo các thủ tục hành chính. Tuy nhiên, việc xem xét phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của pháp luật về xử lý tội phạm hành chính.

Đồng thời, theo Điều 128 của “Luật xử lý tội phạm hành chính” năm 2012, trong giao thông vận tải, chỉ khi có lý do để tin rằng những chiếc xe này có chứa bằng chứng vật lý về vi phạm hành chính, họ mới có thể lái xe theo thủ tục hành chính. Mặt hàng.

Kiểm tra thẩm quyền của phương tiện giao thông. Trong trường hợp này, vật phẩm thuộc về người phụ trách Cảnh sát giao thông đường sắt, sở cảnh sát doanh nghiệp di động hoặc trưởng phòng cấp cao hơn … nếu có lý do để tin, nếu không Nếu bạn tiến hành tìm kiếm ngay lập tức, nó sẽ được phân phối, phá hủy bằng chứng vật lý về vi phạm hành chính và cảnh sát sẽ tiến hành tìm kiếm. Phương tiện vận chuyển và vật phẩm phải tuân thủ các quy định của thủ tục hành chính và phải được báo cáo cho người quản lý trực tiếp của họ ngay lập tức và chịu trách nhiệm tìm kiếm.

– Do đó, cảnh sát giao thông chỉ có thể kiểm tra điện thoại, hành lý và các vật dụng trên xe trong các trường hợp trên.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365